5 lý do khiến Bale rời Real

Sau mùa bóng ra mắt đầy thành công ở Bernabeu, giấc mơ màu trắng của Gareth Bale ở Real Madrid đã trở thành ác mộng. Dưới đây là 5 lí do bongdaso đẩy tiền vệ xứ Wales từ người hùng trở về con số không.

Bale phải hứng chịu cơn thịnh nộ. Ảnh internet.
Bale phải hứng chịu cơn thịnh nộ. Ảnh internet.

1. Cristiano Ronaldo mới là trung tâm

Ket qua bong da truc tuyen Bale và Ronaldo đã cùng nhau tỏa sáng rực rỡ mùa trước. Nhưng một rừng không thể có hai hổ. Mùa này, siêu sao người Bồ Đào Nha đã cho thấy sự vượt trội của mình. 55 bàn thắng của CR7 khiến Bale chỉ còn là cái bóng của chính mình. Mà cựu cầu thủ Tottenham lại không quen với điều này. Anh giàu khao khát, muốn mình là trung tâm và trở nên ích kỷ hơn.

2. Người hâm mộ

Có lẽ cho đến lúc này, Gareth Bale cũng chưa thể hiểu vì sao anh bị chính người hâm mộ của Real quay lưng. Như trận đấu với Juventus mới đây, Bale đã thi đấu đầy nỗ lực, nhưng lại bị la ó thậm tệ. Và khả năng anh rời Real để đi theo tiếng gọi của Chelsea, Man United là không nhỏ.

3. Phương tiện truyền thông

Giới truyền thông Tây Ban Nha đang ‘đánh đập’ Bale không thương tiếc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi anh là người ngoại quốc, đến Real với mức giá kỉ lục nhưng lại không đáp ứng được kì vọng.

4. Ngôn ngữ

Sau hai năm ở Tây Ban Nha, Bale vẫn chưa thể giao tiếp tốt với các đồng đội, mà điều này lại rất quan trọng trong mỗi buổi tập, mỗi trận đấu. Thậm chí giới truyền thông còn cho rằng anh bị cô lập trong phòng thay đồ Real.

5. Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti vốn rất thích Gareth Bale. Nhưng sau một mùa bóng thất bát của Real, tương lai của vị chiến lược gia người Italia không còn được đảm bảo. Một khi Ancelotti chia tay Bernabeu, có lẽ Bale cũng phải cuốn gói khỏi đất Tây Ban Nha.