Man United đang rục rịch bán Di Maria và Robin van Persie

Tờ Livescore khẳng định Man United đang rục rịch bán Di Maria và Robin van Persie để dồn tiền chiêu mộ Gareth Bale với giá 85 triệu bảng.

Việc Van Gaal muốn đẩy đi Di Maria và Robin van Persie không khiến giới mộ điệu du doan bong da ngạc nhiên. Bởi cả 2 không đóng góp được gì cho M.U mùa này và không nằm trong kế hoạch của HLV Hà Lan mùa tới.
 
 
M.U mua Di Maria về từ Real Madrid hè 2014 với giá gần 60 triệu bảng. ket qua bong da hom nay Di Maria sa sút ở Old Trafford nhưng Quỷ đỏ vẫn có thể bán ngôi sao người Argentina này cho PSG để thu về khoảng 50 triệu bảng.
 
Trong khi đó đội chủ sân Old Trafford thu về ít nhất 10 triệu bảng nếu để Robin van Persie cho Juventus hoặc bất cứ đội bóng nào muốn có chân sút Hà Lan.
 
Ngoài dồn được 60 triệu bảng từ việc bán Di Maria và Van Persie để mua Bale, M.U còn tiết kiệm được một khoản tiền lương lớn để trả cho ngôi sao hiện khoác áo Real Madrid.
 
Hiện cả Robin van Persie và Di Maria nhận tổng 500 nghìn bảng/tuần. Vì vậy nếu để bộ đôi này đi, Quỷ đỏ thừa khả năng đáp ứng mức lương 300 nghìn bảng/tuần mà Gareth Bale đòi hỏi.