Tiết lộ 5 chòm sao nam nóng tính nhất

“Sư Tử lúc nóng giận thì “long trời lở đất”, thường đánh mất lí trí trong lúc tức giận, xuất hiện hiện tượng “núi lửa phun trào”. Bình thường Sư Tử vốn nổi tiếng bởi tính khí hòa đồng thân thiện, tuy nhiên, trong những mối quan hệ, chắc chắn không thể nào tránh khỏi việc có xích mích. Nếu để sự nóng tính trong họ nổi lên, bạn chắc chắc phải khổ sở vì thái độ quay ngoắt 180 độ của anh chàng…”

con trai nong tinh
Chàng trai Bạch Dương khá nóng tính

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Không mấy bất ngờ khi Bạch Dương thống lĩnh bảng xếp hạng nóng tính này. Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, những chàng trai này rất nong tinh và hay kiếm cớ gây sự mọi lúc mọi nơi. Nếu chàng của bạn thuộc cung Bạch Dương, hãy cẩn thận, họ thường dùng hành động để giải quyết mọi việc hơn là dùng lời nói. Theo xem tuoi vo chong vì tính cách của những người sao Bạch Dương thay đổi thất thường, bình thường thì cưng chiều người yêu, nhưng đã nóng lên thì thượng cẳng chân hạ cẳng tay cũng không hiếm. Tuy nhiên, vì tính khí trẻ con, bạn lại có thể dễ dàng xoa dịu cơn giận hay giảm thiểu sự nóng tính của họ bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, một nụ cười giải hòa hay một cái ôm từ đằng sau sẽ là cách thức vừa ngọt ngào vừa có tác dụng nhất! 

2. Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Không những được xếp vào những cung hoàng đạo nam nóng tính, Bọ Cạp còn được phong tặng danh hiệu “thâm trầm và nguy hiểm” nhất trong tình yêu. Với tính chiếm hữu cao, họ luôn nghĩ rằng bản thân xứng đáng hơn với đối phương, vì vậy, chỉ cần người ấy có những lỗi lầm nho nhỏ, họ cũng có thể bắt bẻ và… ghi nhớ trong lòng. Vì Bọ Cạp có tâm lí trả thù rất mạnh mẽ, yêu ghét phân minh, đối với tình yêu ôm thái độ “đồng qui vu tận”(ôm nhau cùng chết).Thật đặc biệt, những chàng trai cung Nước nóng tính này không giải tỏa bực bội ngay lúc xảy ra, họ giữ lại và sử dụng vào những dịp cần thiết (cãi nhau, nhắc nhở,…). Nghe có vẻ thật nhàm chán, nhưng sức hút của những chàng trai này chưa bao giờ là có thể cưỡng lại, dù đã được khuyến cáo, độ đào hoa của họ vẫn chỉ theo chiều hướng tăng lên mà thôi. Nếu yêu họ, bạn có lẽ thường xuyên phải xem ngay tot xau để tránh những cơn tức giận của họ thôi!

cung hoang dao nam nong tinh
Chàng trai của bạn có nóng tính?

3. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem tu vi tron doi Nhân Mã tính cách sôi nổi. Chỉ có 3 từ nhanh, mãnh liệt và nóng tính để hình dung họ đối với tình yêu. Phải cẩn thận khi chọc giận Nhân Mã. Thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã đi đầu trong mọi việc liên quan đến năng lượng, bạn gái của họ thường phải hoạt bát, năng động đủ để có thể “chiều” theo mọi ý muốn của anh chàng. Vì vậy, những việc có thể khiến cậu ta giận thường về vấn đề thời gian, trễ hẹn, thất hứa,… Họ có thể tử tế cho qua một vài lần, nhưng nếu việc này lặp lại với tần số liên tục, bạn hãy sẵn sàng đón nhận những rắc rối vì anh chàng này khá nóng tính. Nhớ chú ý đến giờ giấc, quan tâm đến họ thật nhiều nhé!

4. Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình tôn trọng quyền bình đẳng giữa người và người, thuộc loại người yêu lạnh lùng, thường chỉ giúp đỡ một cách âm thầm. Có rất nhiều lí do khiến cho việc yêu chàng trai Bảo Bình vô cùng, vô cùng… hại não. Trong đó, sự nóng tính thất thường của chàng trai này cũng là một ví dụ, dù bạn làm đúng hay làm sai, chỉ cần không đúng với ý của họ, họ sẵn sàng nổi giận và đá văng bạn ra khỏi mối quan hệ. Để khắc phục chuyện này, không còn cách nào khác, bạn đành phải nhượng bộ tính khí thất thường và chiều lòng anh chàng một chút, những cử chỉ nhỏ như nắm tay, cười mỉm cũng là liều thuốc đánh bay sự nong tinh của họ.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử lúc nóng giận thì “long trời lở đất”, thường đánh mất lí trí trong lúc tức giận, xuất hiện hiện tượng “núi lửa phun trào”. Bình thường Sư Tử vốn nổi tiếng bởi tính khí hòa đồng thân thiện, tuy nhiên, trong những mối quan hệ, chắc chắn không thể nào tránh khỏi việc có xích mích. Nếu để sự nóng tính trong họ nổi lên, bạn chắc chắc phải khổ sở vì thái độ quay ngoắt 180 độ của anh chàng, từ ngọt ngào sang hờ hững, từ nhiệt tình quan tâm đến lạnh nhạt. Nguyên nhân của những cơn giận lâu dài này thường bắt nguồn từ vấn đề cái tôi, Sư Tử dường như có thể bỏ qua mọi chuyện, trừ việc liên quan đến danh dự của họ. Vì vậy, nếu muốn sống yên ổn với một Sư Tử, bạn cần tập tính cách dịu dàng, biết lắng nghe, đừng vì nhiều lúc quá tức giận mà nói ra những điều không hay nhé!

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-boi.html