Nhận định trận Trabzonspor vs Manisa, 23h00 ngày 18/1

Nhận định trận Trabzonspor vs Manisa, 23h00 ngày 18/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Trabzonspor đấu với Manisa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Trabzonspor vs Manisa, 23h00 ngày 18/1

Trận Trabzonspor vs Manisa thuộc khuôn khổ vòng 5 Cúp Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ 2023/24. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Papara Park.

Trabzonspor vào vòng 5 Cúp Quốc gia bong da so Thổ Nhĩ Kỳ mùa hiện tại sau khi vượt qua Corum Belediyespor. Trabzonspor đánh bại Corum Belediyespor với tỷ số 3-1 trên sân nhà. Kết quả này không khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi Trabzonspor vượt trội Corum Belediyespor về trình độ.

Trabzonspor ngoài việc ở đẳng cấp cao hơn, thì họ cũng có được lợi thế thi đấu trên sân nhà ở trận này. Phong độ của Trabzonspor thời gian vừa qua là hết sức ấn tượng, 10 trận đấu gần nhất họ chỉ để thua 1 trận hòa 3 và có được 6 chiến thắng. Nhìn vào 7 trận đấu gần đây đây thì Trabzonspor cũng không để thua trận nào, thậm chí là họ còn có đến 5 chiến thắng và chỉ để hòa 2 trận.

Nhận định trận Trabzonspor vs Manisa, 23h00 ngày 18/1

Trabzonspor ngoài việc ở đẳng cấp cao hơn, thì họ cũng có được lợi thế thi đấu trên sân nhà ở trận này. Phong độ của Trabzonspor thời gian vừa qua là hết sức ấn tượng, 10 trận đấu gần nhất họ chỉ để thua 1 trận hòa 3 và có được 6 chiến thắng.

Nhìn vào 7 trận đấu gần đây đây thì Trabzonspor cũng không để thua trận nào, thậm chí là họ còn có đến 5 chiến thắng và chỉ để hòa 2 trận.

Theo thống kê thì Trabzonspor thường khởi đầu khá chậm, và họ vẫn thường chọn thông tin ru ngủ đối phương hơn là tấn công ào ạt. Trong 4 trận đấu vừa qua thì Trabzonspor đã thua kèo góc tỷ lệ bóng đá  trong hiệp 1 ở 2 trận và họ cũng chưa từng có quá 3 quả phạt góc trong 45 phút đầu tiên.

Manisa sẽ chơi phòng ngự phản công, tuy nhiên các thông số thống kê gần đây cho thấy các đường lên bóng ở biên của họ vẫn rất hiệu quả. Cụ thể là ở 4 trận gần nhất Manisa đều thắng kèo góc trong hiệp 1 và thậm chí hiệp đấu nào họ cũng có được ít nhất từ 2 quả góc trở lên.

Xem thêm: Cách làm món ngon thịt kho dừa

Xem thêm: Xem điểm thi lớp 10 tỉnh Lâm Đồng năm 2015

Dự đoán tỷ số: Trabzonspor 3-0 Manisa