M.U vẫn có thể vô địch nhưng…

Trước báo giới, HLV Van Gaal tin rằng Man Utd vẫn còn cửa vô địch nhưng điều đó phi logic…
 
Trước trận đấu với Chelsea, M.U vẫn kém đội đầu bảng tới 8 điểm (thi đấu nhiều hơn 1 trận). Nếu như Quỷ đỏ giành chiến thắng, khoảng cách ket qua truc tuyen này sẽ bị rút xuống còn 5 điểm. Điều đó có nghĩa rằng tia hy vọng vô địch sẽ le lói với M.U (dù khá nhỏ).
 
 
Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định rằng đội bóng của ông vẫn còn cơ hội vô địch nhưng điều đó… phi logic. 
 
Chiến lược gia người Hà Lan nói: “Chúng tôi vẫn còn cơ hội giành chức vô địch mùa giải này nhưng điều đó rất phi logic. Tất nhiên,ai cũng có thể đưa ra những giả thiết nhưng tôi không tin vào điều đó. Tôi tin vào thực tế hơn.
 
Chúng tôi đang đứng sau Chelsea và buộc phải giành chiến thắng, Arsenal cũng vậy. Chỉ có điều đó mới gây áp lực lên đội đầu bảng nhưng sau đó, chẳng ai biết được điều gì nữa.
 
Tôi nhìn vào thực tế những mùa giải trước để nói rằng mọi chuyện đã được định đoạt ở mùa này. Tôi nghĩ rằng Chelsea hài lòng với một trận hòa trong cuộc chiến hôm nay”.
 
M.U bước vào trận đấu với Chelsea với cơn khủng hoảng lực lượng khi có tới 4 cầu thủ vắng mặt là Carrick, Phil Jones, Daley Blind và Marcos Rojo. Như vậy, nhiều khả năng, Wayne Rooney sẽ bị kéo xuống hàng tiền vệ, nhường vị trí tiền đạo cho Van Persie hoặc Falcao, để lấp lổ hổng ở khu trung tuyến. (xem bong da truc tuyen tại đây)