Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

Ở thời đại hiện nay, việc sinh con trai hay con gái không còn là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên nhiều gia đình mong muốn sinh con trai để nối dõi tông đường thì có thể áp dụng bí quyết sinh con trai dưới đây. Việc sinh con trai nên ăn gì cũng được giải đáp trong bài viết này.

Ăn uống trước khi mang thai

Bật mí bí quyết sinh con trai

Bật mí bí quyết sinh con trai cho người chồng

Việc vợ sinh con trai hay gái phụ thuộc rất lớn vào tinh trùng của người chồng. Tinh trùng của người chồng chứa các nhiễm sắc thể dưới đây:

– Nhiễm sắc thể X: Xác định giới tính nữ. Nhiễm sắc thể X to, chạy chậm và sống lâu.

– Nhiễm sắc thể Y: Xác định giới tính nam. Nhiễm sắc thể Y nhỏ, chạy nhanh và thời gian sống ngắn.

Bí quyết sinh con trai cho các ông chồng là phải cố gắng “nuôi” tinh trùng và “nhịn” quan hệ 7-10 ngày để tinh trùng mạnh.

Khi quan hệ cần đưa “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào “cô bé” để rút ngắn thời gian, cũng như khoảng cách cho nhiễm sắc thể Y về “đích” đầu tiên.

Tư thế quan hệ cổ điển “chồng trên vợ dưới gật đầu khen nhau” là bí quyết sinh con trai hiệu quả cho các cặp vợ chồng. Ngoài tư thế truyền thống đó thì tư thế khác như “vác cây qua núi” cũng được coi là bí quyết sinh con trai thành công.

Khi “lâm trận” người chồng không được nóng vội vì “nhịn” nhiều ngày mà “chiến đấu” hăng say dễ làm trứng rụng một cách đột ngột.

Bật mí bí quyết sinh con trai cho người vợ

Mặc dù người chồng là “nhân vật chính” của câu chuyện sinh con trai, con gái nhưng người vợ cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Người vợ cần tạo một môi trường trong tử cung thuận lợi để con tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn.

Thời điểm quan hệ lý tưởng là sau ngày trứng rụng 1 ngày vào lúc 3h sáng. Làm sao để biết chính xác ngày trứng rụng:

– Mua dụng cụ thử nước tiểu để biết nồng độ kiềm cao hay thấp. Nồng độ kiềm cao sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y nhanh về “đích” hơn.

– Ngày trứng rụng là ngày thứ 14-16 sau ngày có kinh đầu tiên. Bạn nên quan hệ sau ngày rụng trứng thì xác suất sinh con trai sẽ cao hơn.

– Thân nhiệt vào ngày trứng rụng cũng cao hơn 37 độ. Bạn nên đo vào buổi sáng sau khi thức dậy.

Bí quyết sinh con trai là sau khi quan hệ xong thì người vợ cần nằm và nâng cao hai chân để tinh dịch chảy vào trong, nằm nghỉ mệt. Không được thụt rửa sâu sau khi quan hệ hoặc rửa (rửa bằng dung dịch) làm chết tinh trùng.

Chồng muốn sinh con trai nên ăn gì?

an gi de sinh con trai giúp chống có được đội ngũ “tinh binh” khỏe mạnh thì người chồng cần kiêng các loại rượu, bia, thuốc lá, nước uống có gas, cà phê… vì đây là những thực phẩm làm yếu tinh trùng.

Muốn sinh con trai nên ăn gì? Người chồng cần ăn các thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản, trứng gà, cơm dừa…, tăng cường ăn rau và các thực phẩm giàu vitamin B và ăn cay một chút.

Trong thời gian nuôi dưỡng “tinh binh” tốt thì người chồng cần ăn uống lành mạnh và không xuất tinh trong 7-10 ngày.

Vợ muốn sinh con trai nên ăn gì?

– Nên ăn mặn hơn thường ngày, ăn các món nhiều dầu mỡ.

– Ăn thực phẩm giàu tinh bột.

– Ăn các thực phẩm bổ dưỡng: Thịt bò, thịt heo, thịt gà, trứng…

– Ăn nhiều chuối, cam, quýt, nấm…

– Không ăn đồ chua (đồ lên men), rau mồng tơi, sữa…

Vậy là các ông bố, bà mẹ đã biết được bí quyết sinh con trai và muốn sinh con trai nên ăn gì rồi nhé! Chúc các bạn thành công!

nguồn: me va be