Xem tướng mắt đẹp của phụ nữ

Khi xem tướng của một người, có một bộ phận không thể bỏ qua đó là đôi mắt. Tuy nhiên, xem tuong mắt của phụ nữ và đàn ông thì thấy lại có những điểm khác nhau. Dưới đây bài viết xem tướng mắt của phụ nữ.

1. Mắt to
Nếu phụ nữ sở hữu một đôi mắt to là người có khả năng cảm thụ nghệ thuật rất tốt, tính tình hoạt bát, vui vẻ, họ thường không bao giờ giấu giếm những tâm sự có trong lòng. Xem tướng mắt thấy rằng khi yêu, những người phụ nữ này là những người tương đối mạnh dạn, chỉ cần đối phương thể hiện cho họ biết tình cảm chân thành là họ sẽ đồng ý nhận lời ngay chứ không vòng vo, úp mở. Tuy nhiên khi đã quyết định tới hôn nhân họ là những người khá coi trọng việc xem ngày tốt xấu. Họ là người dễ kết bạn, sống rất chân thành và là người đáng tin cậy.

xem-tuong-mat-phu-nu
Xem tướng mắt phụ nữ

2. Mắt xếch
Theo xem tướng mắt phụ nữ có đôi mắt xếch là những người giàu tình cảm, tuy nhiên họ lại khá dễ bị kích động. Những người phụ nữ này tương đối thích hợp để làm diễn viên vì thường họ vào các cảnh diễn tình cảm một cách rất tự nhiên. Họ thường chú ý quan tâm tới xem ngay tot trước khi làm việc gì đó.

3. Mắt có đồng tử to
Xem tướng mắt người phụ nữ có đồng tử to: Theo đó đời sống tình cảm của những người phụ nữ này rất phong phú, trong công việc họ làm việc hay theo cảm tính, thường không có kế hoạch chuẩn bị trước, vì thế khi gặp khó khăn họ thường dễ nản lòng. Nhưng điều này hoàn toàn có thể thay đổi được nếu họ cố gắng.

4. Có nốt ruồi xuất hiện ở bọng mắt
Các nhà xem boi nhận thấy rằng người phụ nữ nếu có nốt ruồi ở trong bọng mắt thì thông thường họ cũng có nốt ruồi ở vùng ngực. Theo xem tướng mắt đây là kiểu phụ nữ này hay lam hay làm rất chăm chỉ, họ chịu đựng được gian khổ, hay lo lắng, bất ổn.

5. Đuôi mắt hướng xuống
Xem tướng mắt thấy người có đuôi mắt hướng xuống thường là những người sống khá nội tâm, hay bị động, họ không thích tranh giành, bon chen thế nhưng không có nghĩa là ở họ không có tinh thần cầu tiến. Họ là những người vợ vô cùng dịu dàng, nghe lời và rất biết cách để chiều chồng. Những người phụ nữ này đảm đang, tháo vát, rất chịu khó chăm lo nhà cửa.

6. Đuôi mắt hướng lên
Thông thường phụ nữ mà có đuôi mắt hướng lên trên thường rất tích cực trong các công việc, ở họ luôn tồn tại sự háo thắng, tự tin và rất hay ghen tị. Theo xem tướng mắt thấy rằng họ quản chồng rất nghiêm và không muốn bị chồng quản lại. Tuy nhiên thì họ lại không được khéo lắm trong việc xã giao các các mối quan hệ, vì thế họ dễ gây lên các chuyện bất đồng.