Xem tướng lông mày tốt xấu

Luận theo lá số tử vi trọn đời thì tướng lông mày được coi là một trong những phần quan trọng trong tướng mạo của mỗi con người. Thông qua xem tướng lông mày có thể đoán biết rất nhiều điều về tính cách cũng như là về số mệnh của chủ nhân.

Xem tướng lông mày thấy lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng:
Đây là những người vô cùng nhanh nhẹn, có lòng bao dung. Theo xem tuong nếu người nào mà có lông mày dài quá đuôi mắt, lại gióng thẳng hướng lên trên, xét theo nhân tướng học mà nói người này là người vô cùng thông minh. Bạn luôn hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng cho thấy mình là một người rất tốt, bạn sẵn sàng giúp đỡ những người khác, và bạn luôn có một tấm lòng bao dung.

xem-tuong-long-may
Xem tướng lông mày

Xem tướng lông mày thấy kéo dài qua đuôi mắt, có xuất hiện hình dấu mũ: Nữ tướng

Nếu lông mày của bạn mà chạy dài, và nhỏ dần về phía đuôi mắt, lông mày có hình dáng hình dấu mũ, thì bạn là người thông minh sáng dạ, bạn có tài lãnh đạo, điều binh khiển tướng, và mang dáng dấp của một nữ tướng. Tuy nhiên theo xem ngay tot xấu lông mày những người mà có lông mày quá dài hoặc hai đầu của lông mày lại tiếp xúc với nhau thành một đường thẳng thường là những người rất ngoan cố, nguyên tắc, và không nhạy cảm khi xử lý các tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Những người như này tuy thẳng thắn, chính trực nhưng đôi khi họ lại quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác áp lực.

Người có hai đầu lông mày cách xa nhau: Theo xem tướng lông mày đây là những người nhiều tham vọng

Phần khoảng trống nằm giữa hai đầu của lông mày được gọi là ấn đường, theo các chuyên gia xem tướng số vị trí này đại diện cho tài vận của mỗi người khoảng cách của hai đầu lông mày được đo bằng khoảng rộng của hai đầu ngón tay trỏ của người đó. Theo đó chiều rộng lý tưởng là hai đầu lông mày cách xa nhau khoảng 1,5 ngón tay trỏ, nếu là người có khoảng cách lớn hơn từ 2 ngón tay trỏ trở lên theo xem tướng lông mày là những người rất tham vọng.

Người có lông mày dài, đậm: Theo xem tướng lông mày đây là những người yêu đời, vui tính

Theo xem tu vi 2015 những người mà có đôi lông mày dài và đậm thường là những người rất vui tính, họ rất thích mang niềm vui đến cho người khác, Họ là những người dễ gần gũi và kết giao với mọi người, luôn được mọi người quý mến và tin tưởng. Chuyện tình duyên tuy có nhiều phần trắc trở trước mắt thế nhưng sẽ hạnh phúc về sau.

Người có lông mày thưa và to: Theo xem tướng lông mày thấy rằng đây là những người có tính gia trưởng

Bạn là người có cá tính mạnh nếu có kiểu lông mày này. Với tính cách rất cương quyết của mình rất có thể trong tương lai bạn sẽ có sự nghiệp lớn, ở bạn có tố chất để trở thành sếp. Tuy có thể bạn sẽ khiến người khác khó gần gũi, thế nhưng bạn là người chồng tốt và người bạn tốt.