Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu (22/05/2015)

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu (22/05/2015)

Tử vi tuổi Mão

Các bạn Mão đang cố gắng kìm nén những cảm giác tổn thương trong lòng mình và che giấu nó bằng một vẻ bên ngoài vui tươi, tuy nhiên điều này sẽ tạo ra một sự hiểu lầm không tốt đâu nhé Mão. Hãy bình tĩnh nói chuyện về những gì mình muốn giải tỏa, bạn có quyền để bày tỏ ý kiến ​​chân thành của bản thân mình. Nên chú ý việc xem phong thủy nhà để thu về nhiều may mắn nhé !.

12-con-giap
Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu (22/05/2015)

Tử vi tuổi Thìn

Trí tưởng tượng của các bạn Thìn trong hôm nay khiến bạn có thể nảy ra những suy nghĩ bất thường và thiếu thực tế, và sự nhận xét của những người khác sẽ khiến cho bạn cảm thấy đặc biệt dễ bị tổn thương. Hãy để bản thân được ngủ nhiều hơn trong ngày hôm nay để giải tỏa sự căng thẳng của mình nhé.

Tử vi tuổi Tỵ

Thái độ lạc quan sẽ là một giải pháp tuyệt vời trong bất kỳ tình huống khó khăn nào đấy nhé tuoi ti, hôm nay là một ngày tốt lành trong công việc của bạn. Tuy nhiên có một lời nhắc nhở cho bạn rằng đôi khi sự quá thẳng thắn của bạn sẽ làm tổn thương một số người mà bạn quan tâm. Hãy trung thực nhưng cần phải tạo ra được sự quan tâm và chia sẽ với người khác Tỵ nhé.

Tử vi tuổi Ngọ

Một cuộc sống thường xuyên bận rộn có thể dẫn đến một sự mất cân bằng trong cuộc sống của mình đấy nhé Ngọ. Bạn có nghĩ cuộc sống hiện tại của mình đã tốt hay chưa? Hôm nay hãy ra ngoài và đi bộ nhiều hơn để gần gũi với thiên nhiên và để cho tinh thần của bạn được tĩnh tâm lại nhé. Hôm nay bạn cũng nên tránh quá bội chi tiền bạc với những điều không cần thiết nhé.,,

Nguồn: http://lichvansu.wap.vn/xem-ngay-tot-xau.html