Xem nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Theo các sách xem tử vi cổ xưa, thì các nốt ruồi không chỉ đơn thuần được coi là một điểm dị biệt trên bề mặt của da mà theo ý nghĩa nốt ruồi thì nó còn ẩn bên trong điềm báo đối với thời vận của mỗi con người.

Dưới đây là một số ý nghĩa nốt ruồi biểu thị những điềm báo tốt về tiền bạc cũng như tài lộc theo sách Phương pháp luận đoán nốt ruồi.

1. Ý nhĩa nốt ruồi ở gần đầu của lông mày:
Theo xem tử vi 2015 thì vùng gần lông mày mà có mọc có nốt ruồi son hoặc nốt ruồi đen mà màu sắc tươi nhuận biểu thị đây là những người có tài nghệ, có kỹ năng hơn người. Bên cạnh đó xem ý nghĩa nốt ruồi thì nó cũng cho biết đây là điềm báo gia sản của người này sẽ ngày một gia tăng và có tiếng tăm lớn.

not-ruoi-phu-quy
Nốt ruồi phú quý

2. Nốt ruồi nằm ở yết hầu và cằm:
Theo xem ý nghĩa nốt ruồi thì nếu tại đây có nốt ruồi son nhưng ẩn tướng thì là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường sẽ biểu thị là những người giàu lý trí, nếu ở bên trái là giàu có, còn bên phải là biểu thị người sang quý và nốt ruồi ở cằm sẽ tốt hơn ở là ở yết hầu. Đặc biệt những người này thường khá chú ý tới việc lựa chọn dat ten cho con.

3. Ý nghĩa của nốt ruồi ở cổ tay:
Nếu ở vị trí này mà có nốt ruồi son thì đây là những người có tài thiên về làm nghệ thuật, có thời vận tốt, họ có khả năng sẽ thành công lớn trong sự nghiệp. Để mọi chuyện suôn sẻ, trước khi bắt đầu làm việc nên chú ý xem ngày tốt xấu.

4. Nốt ruồi nằm ở hai bên bắp đùi:
Theo xem tuong nốt ruồi nếu hai bên bắp đùi mà có nốt ruồi son biểu thị đây là những người đắc chí, công việc luôn thuận buồm xuôi gió trong suốt cả sự nghiệp. Còn trong chuyện tình yêu họ sẽ luôn gặp may mắn từ thời còn trẻ.

5. Ý nghĩa nốt ruồi dưới ngón chân:
Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này thì cả nam và nữ đều có con đường công danh vinh hiển, sự nghiệp đều được như ý.

6. Nốt ruồi trong lỗ mũi:
Nếu đàn ông có nốt ruồi trong lỗ mũi bên trái, còn phụ nữ có nốt ruồi trong lỗ mũi bên phải thì là những người sống có nhân cách rất rộng rãi, vận thế tốt. Giải đoán ý nghĩa nốt ruồi này thấy rằng họ có thể được thăng quan tiến chức, tăng thêm nguồn của cải trong tương lai. Chủ nhân của những nốt ruồi này thường sẽ nhận được gia sản rất lớn từ người thân để lại, cuộc sống sung túc no đủ.