Xem chóp mũi đoán số giàu sang

Chóp mũi trong nhân tướng học thường được gọi là Chuẩn Đầu. Thông qua việc xem tướng mũi, đặc biệt là chóp mũi có thể phần nào giúp cho chúng ta phán đoán được vận số của một con người.
Xem tướng mũi thấy chuẩn đầu tròn và bệu, Sơn Căn ( là khoảng cách giữa 2 đầu mắt) thấp và nhỏ, 2 cánh mũi nở lớn, đây được gọi là “mũi sư tử”: Chủ nhân của chiếc mũi này là người tinh lực dồi dào, có đường tài vận cực tốt. Theo xem boi nếu kết hợp với trán lại cao và rộng thì chủ nhân rất có thể sẽ trở thành người quyền quý.

Xem tướng mũi thấy chóp mũi có chứa nốt ruồi hoặc có vết lõm sâu: Điều này cho thấy sự nghiệp trong tương lai của bạn thành bại luôn song hành cùng nhau.

xem-tuong-mui
Xem tướng mũi

Nếu thấy chóp mũi nhọn và khoằm giống như mỏ của chim ưng, thì đây được gọi là “mũi chim ưng”: Theo xem tử vi cho chủ nhân của chiếc mũi này từ 44 – 48 tuổi họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp hoặc dễ xảy ra các chuyện kiện tụng dẫn đến kinh tế gia đình bị sa sút.

Xem tướng mũi thấy chóp mũi tuy tròn và dày nhưng Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) lại bị gãy: Theo xem tu vi tron doi thì chủ nhân sẽ phải chịu cảnh khốn khó. Trong công việc họ thường làm hỏng rất nhiều dù đã nỗ lực hết sức. Đặc biệt nếu khí sắc tại chóp mũi mà có màu đỏ tía thì chủ nhân cả đời khó mà dành dụm được tiền của, cuộc sống đến tận cuối đời vẫn còn rất vất vả.

Xem tướng mũi thấy chóp mũi nhọn và nhỏ: Chủ nhân của chiếc mũi này thường phải sống trong cảnh nghèo khổ. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là mặc dù sống trong cảnh nghèo khổ, thế nhưng những người này lại có một nền tảng thể lực vô cùng sung mãn, ít đau ốm bệnh tật.

Xem tướng mũi thấy chóp mũi bỗng dưng lại xuất hiện một vết chàm màu đỏ: Đây là điềm báo trước cho biết trong năm đó chủ nhân của nó sẽ gặp phải các chuyện kiện tụng. Nếu chóp mũi mà có chấm màu đen hoặc có xuất hiện cáu bẩn, thì chủ nhân của nó cả đời sẽ vất vả vì chuyện tiền bạc, họ ít được hưởng tài lộc, ngoài ra vào năm 48 tuổi sẽ có những biến cố xảy ra liên quan chuyện tranh cãi về phân chia tiền bạc.

Xem tướng mũi thấy chóp mũi có xuất hiện nhiều chấm nhỏ, chủ nhân thường gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Chóp mũi dù mùa đông hay mùa hè cũng đều toát ra mồ hôi, thấy rằng chủ nhân của nó phải chịu số vất vả tới già, khó tích góp được tiền của, đồng thời phải chịu một cuộc sống bơ vơ phiêu bạt, tính cách thất thường.

Xem tướng mũi thấy chóp mũi lệch sang trái, chủ nhân hoặc khắc vợ, hoặc số khắc chồng, chuyên hôn nhân thường không mấy tốt đẹp.

Đặc biệt nếu chính giữa chóp mũi mà có vết thương hoặc các vết sẹo, thì chủ nhân sẽ có số khắc con cái hoặc làm cản trở đến con cái. Nếu chóp mũi mà không cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì chủ nhân của nó sống cô độc, bần hàn, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Nguồn: http://lichvansu.wap.vn/thu-vien/the-gioi-tam-linh-va-huyen-bi.html