Xavi có thể kịp để vượt qua Miquel Soler tại la Liga

Nếu ra sân trong trận derby xứ Catalan trên sân Espanyol tối nay trong lich thi dau bong da hom nay, lão tướng Xavi Hernandez sẽ có tròn 500 trận thi đấu tại La Liga.

xavi

Ra mắt Barcelona trong trận gặp Mallorca mùa giải 1998/99, từ đó đến này, Xavi đã trở thành một biểu tượng của đội chủ sân Nou Camp, nổi dang là một chân chuyền số một Tây Ban Nha và hàng đầu thế giới. Xem thêm live score để biết thêm chi tiết tỉ số các trận đấu đang diễn ra trong màu giải.

Những ngày tháng cuối cùng trong sự nghiệp với CLB xứ Catalan, tiền vệ 35 tuổi chuẩn bị đánh một dấu mốc chói lọi mới. Đó là 500 trận thi đấu tại La Liga, qua đó trở thành người thứ 8 trong lịch sử giải đấu làm được điều này.

Du doan bong da dự đoán rằng nếu tiếp tục thi đấu hết số trận còn lại của mùa giải, Xavi có thể kịp để vượt qua Miquel Soler ở vị trí thứ 7 trong bang xep hang bong da, bám sát người bạn trên ĐTQG là Iker Casillas, các tiền bối Manuel Sanchis, Francisco Buyo, Eusebio Sacristan, Raul Gonzalez và cựu GĐĐH Andoni Zubizarreta của Barcelona, người đang nắm giữ số trận kỉ lục tại La Liga là 622 trận.