Võ Tắc thiên 2014 bị bắt lỗi không đáng có

Gây sốt trên thị trường giải trí Châu Á, bộ phim truyền hình “Tân Võ Tắc Thiên 2014” với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ vẫn có những sai sót khiến bộ phim trở nên không thể hoàn hảo trong mắt khán giả.

 

Tan Vo Tac Thien truyen ky

Trong cảnh đầu phim Vo Tac Thien 2014, nhân vật Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng lần đầu được tuyển vào cung. Đạo diễn đã để Võ Mỵ Nương trở thành cô gái duy nhất không quỳ để nêu bật nét cá tính và sự khác biệt của cô. Song, nhiều ý kiến cho rằng, chi tiết này không hợp lý và cường điệu hóa nhân vật bởi Võ Mỵ Nương lúc này mới 14 tuổi, còn non nớt và đầy bỡ ngỡ trong lần đặt chân vào hoàng cung.

 

Phim vo tac thien 2014

Trong cảnh trò chuyện giữa Võ Mỵ Nương và người chị em thân thiết, những khán giả tinh mắt đã phát hiện ra sự sắp đặt không hợp lý của chiếc đèn trong tay cô. Cùng một cảnh quay, vị trí của chiếc đèn thay đổi từ vai xuống tay của Võ Mỵ Nương.

Võ mị nương truyền kỳ

Trong cảnh quay giữa Vi Quý Phi (Trương Đình) và nô tỳ của mình, chiếc khay trong tay nô tỳ biến mất một cách khó hiểu dù đó chỉ là cảnh phim trước và sau đó.

Vo tac thien tap 1

Một lỗi nhỏ trong cảnh quay của “Vi Quý Phi” Trương Đình đã bị phát hiện khi chiếc khuyên tai của người đẹp cũng “bốc hơi” khó hiểu khi cô vẫn đang trò chuyện và trang điểm.

Vo tac thien pham bang bang

Trong cảnh Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) bị thích khách tấn công và sát hại, vết thương do chiếc dây thừng gây ra ở hai vị trí khác nhau.

 Xem phim tan vo tac thien full HD Vo tac thien truyen ky thuyet minh Tan vo tac thien 2014 qua lam dung nhung canh nong

Việc lạm dụng những trang phục gợi cảm giúp các người đẹp trong Tân Võ Tắc Thiên khoe ngực cũng bị báo giới Trung Quốc đề cập. Thậm chí, phim đã phải biên tập lại cho bớt chi tiết “nóng” và những cảnh khoe ngực trước ngày lên sóng chính thức.

Vo tac thien cua pham bang bang van chua du ac

Hơn tới nửa bộ phim, nhân vật Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng vẫn chưa chịu ác và quá nhân hậu khiến khán giả nhiều lúc bực mình. Theo giai thoại, Võ Tắc Thiên là một phụ nữ toan tính, thông minh, đa mưu và rất bản lĩnh. Song, hình ảnh Võ Tắc Thiên trong bộ phim do Phạm Băng Băng sản xuất quá đẹp và trong sáng, khác hẳn Võ Tắc Thiên trong những bộ phim truyền hình cũ.

tan vo tac thien có nhieu canh qua hien dai

Cảnh phim Võ Mỵ Nương ôm vua trong vòng tay được xem là quá hiện đại với một bộ phim truyền hình cổ trang.