Villa muốn mua đứt Cleverley

CLB Aston Villa của bóng đá ngoai hang anh đang muốn mua đứt tryền nhân của Paul Scholes. Kể từ khi bị đem cho mượn Tom Cleverley thi đấu khá xuất sắc.

Tom Cleverley từng được đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất của Manchester United và được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí của Paul Scholes để lại tuy nhiên chấn thương cộng với áp lực lớn tại Old Trafford đã khiến cầu thủ này không bao giờ lớn được.

Aston Villa tính mua đứt Tom Cleverley

Tom Cleverley hiện vẫn nằm trong biên chế Man United nhưng đang được cho mượn tại Aston Villa và đã có những màn trình diễn tương đối chấp nhận được từ đầu mùa.

Dù lên nắm quyền Aston Villa chưa được lâu nhưng HLV Tim Sherwood tỏ ra khá ấn tượng với khả năng của Cleverley vì thế ông rất muốn có được chữ ký của tiền vệ này.

“Chúng tôi thực sự muốn bàn bạc với Cleverley khi thời điểm thích hợp đến. Cả Cleverley và đại diện của cậu ấy biết rằng việc ở lại Premier League rất quan trọng, chẳng ai muốn phải xuống thi đấu ở Championship cả.

Tuy nhiên, tôi nghĩ Aston Villa có cơ hội lớn để sở hữu Cleverley. Tôi cảm thấy hài lòng với những gì cậu ấy đã làm được. Cleverley là một cầu thủ tràn đầy năng lượng và có khả năng giữ bóng rất tốt.

Với Cleverley , cậu ta chắc chắn là một trong những cái tên tôi không cần phải do dự khi điền vào đội hình chính ra sân thi đấu”.