Van Gaal hy vọng Giss kế nhiệm

HLV Louis van Gaal của M.U của bóng đá ngoai hang Anh hy vọng Ryan Giggs sẽ kế nhiệm ông giữ ghế nóng ở sân Old Trafford khi thời điểm đến.

Van Gaal tiến cử Ryan Giggs giữ ghế nóng M.U
Van Gaal tiến cử Ryan Giggs giữ ghế nóng M.U

Mùa này, Giggs là trợ lý của Van Gaal từ khi HLV người Hà Lan cập bến sân Old Trafford. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang. Do anh đã trở thành một huyền thoại nơi “Nhà hát của những giấc mơ” và từng dẫn dắt Quỷ đỏ trong những trận cuối mùa giải năm ngoái, vì vậy HLV Van Gaal tin cựu danh thủ người Xứ Wales sẽ trở thành sự lựa chọn nghiễm nhiên thay ông giữ ghế chỉ đạo M.U sau này.

Tôi hy vọng anh ấy (Giggs) sẽ trở thành HLV tiếp của M.U đội top 3 bang xep hang ngoai hang anh sau khi tôi ra đi. Cập nhật thông tin Lúc này, tôi vẫn còn trách nhiệm ở đây, trong khi Giggs có nhiệm vụ phải làm tốt công việc như các cầu thủ. Cùng nhau, hai bên đã hợp tác rất tốt. Giggs hoàn thành không chê vào đâu được những công việc của mình“, HLV Louis van Gaal nói.

Đây không phải lần đầu tiên Ryan Giggs được HLV Louis van Gaal ủng hộ. Mới tuần rồi, nhà cầm quân này thừa nhận giữa Giggs và HLV Jose Mourinho bên phía Chelsea có sợi dây liên kết và rất giống nhau ở nhiều phương diện.