Uống thuốc kích dục, ông lão gần 90 tuổi hiếp dâm bé gái 10 tuổi

Tin tuc – Tình cờ xem được quảng cáo về thuốc kích dục, ông lão 86 tuổi đã mua về uống rồi thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu nhỏ nhiều lần.

Chiều ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác nhận, vừa kết thúc điều tra vụ án hiếp dâm trẻ em. Theo Cơ quan công an đối tượng bị điều tra là ông Cao Văn Cất (sinh năm 1929, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo điều tra, ông Cất là chủ nhà trọ cho thuê phòng. Vào đầu năm 2013, gia đình em H.G. (sinh năm 2006) đến đây thuê trọ. Đến khoảng tháng 6/2013, em H.G. sang nhà ông Cất chơi thì bị ông này thực hiện hành vi dâm ô.

Biết được chuyện, mẹ em H.G. răn đe và dặn dò con không được sang nhà ông Cất chơi nữa cũng như tuyệt đối tránh xa ông già sinh tật này.

Đồng thời, mẹ cháu H.G đã đến báo với cơ quan chức năng địa phương. Khi được chính quyền địa phương mời lên làm việc, ông Cất thừa nhận có hành vi dâm ô với bé gái này và cam kết sẽ không tái phạm.

Con trai ông Cất cũng biết chuyện nên đã đến gia đình xin lỗi, do vậy mẹ cháu G. cũng bỏ qua và không viết đơn tố cáo, đồng thời chuyển chỗ trọ cách nhà ông Cất khoảng 200m.

Vào cuối tháng 8/2014, ông Cất xem quảng cáo thì thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất cảm thấy rạo rực nên đã dụ cháu H.G sang nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính ông Cất cho H.G. 20.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết. Thời gian sau đó, yêu râu xanh này còn nhiều lần giao cấu với em H.G.

Sự việc chỉ vỡ lẽ khi hàng xóm xung quanh thấy ông Cất thực hiện hành vi đồi bại nên đã kể cho mẹ em H.G nghe. Ngay lập tức, người nhà em H.G đã báo công an.

Tại cơ quan công an, ông Cất đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, gia đình H. G. đồng ý bãi nại hành vi dâm ô của ông già này, còn hành vi hiếp dâm ông Cất thì để phap luat trừng trị.

Nguồn tin nhanh