U23 Việt Nam không qua tâm ở bảng đấu nào

Một số tuyển thủ U23 Việt Nam đã khá tự tin moi đưa ra chung nhận định khi được biết thông tin đội nhà sẽ chung bảng với U23 Thái Lan, U23 Malaysia, U23 Lào, U23 Đông Timor và U23 Brunei, trong khuôn khổ môn bóng đá nam SEA Games 2015 được tổ chức tại Singapore tháng 6 tới.

Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết: “Thực ra cá nhân tôi không quan tâm U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu nào, đối thủ là ai, vì theo tôi mặt bằng chung của bóng đá Đông Nam Á là ngang nhau. Do vậy, cơ hội giành chiếc vé vào bán kết dành cho tất cả U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Việt Nam. Sau những giải đấu vừa qua, tôi đang cảm thấy rất tự tin để đương đầu với các đội bóng cùng khu vực. Thế nên, cứ chờ xem vào sân ai sẽ giành phần thắng”.

bong da

Đồng quan điểm, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, người có từng góp mặt tại AFF Suzuki Cup 2014 và đợt triệu tập nhằm chuẩn bị cho ket qua Seagame 28 cũng cho rằng: “Cơ hội dành cho các đội bóng là ngang nhau. Muốn tiến sâu vào bán kết và hơn thế nữa, đường nào cũng phải quyết từng đối thủ một, có đôi khi gặp Thái Lan hay Malaysia ở vòng bảng cũng là điều tốt”.

Người đồng đội Ngô Hoàng Thịnh cũng có những quan điểm của riêng mình: “Ở bảng đấu này, rõ ràng U23 Thái Lan đang được đánh giá cao nhất, còn U23 Malaysia cũng giống như U23 Việt Nam. Cập nhật thông tin livescore tại đây. Tuy nhiên, với tôi gặp đội bóng nào cũng thế, gặp sớm hay muộn cũng vậy, rơi vào bảng đấu đấu nào không quá quan trọng”.

Môn bóng đá nam SEA Games 28 diễn ra từ 29/5 đến 15/6. Danh sách 20 cầu thủ chính thức sing up tham dự giải chỉ được chốt lại một ngày trước khi các trận đấu vòng bảng diễn ra.