Tử vi tuổi Tân sửu năm 2021 nam mạng

Mời các bạn cùng Eship.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Thông tin nam Tân Sửu 1961 trong năm 2021

  • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
  • Năm sinh dương lịch: 1961
  • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ
  • Cung phi: Chấn

Khái quát tử vi nam Tân Sửu năm 2021

Tử vi tuổi tân sửu năm 2021 nam mạng”: Có thể thấy  năm tới khá nhiều bất lợi. Bởi công việc làm ăn và sức khỏe của bản thân không được tốt, trong nhà có người già đau ốm hay trong họ hàng có chuyện tang gia. Do ảnh hưởng xấu của bộ sao cung chiếu quý ông chớ nên đầu cơ nhiều tiền bạc vào làm ăn hay mở rộng công việc kinh doanh trong năm nay, giúp hạn chế những việc không tốt sẽ phát sinh trong năm tới. Đồng thời muốn được may mắn lâu bền thì nên kiềm chế, khiêm nhường, tham gia giao thông cẩn trọng và quản lý tài sản cẩn thận.

Vấn đề lớn nhất và ảnh hưởng tới nhiều mặt cuộc sống của quý ông sinh năm 1961 năm nay là sức khỏe. Muốn bớt đi bất lợi và thuận lợi hơn thì trước mắt quý ông phải cải thiện tốt vấn đề sức khỏe của bản thân, có chế độ rèn luyện và ăn uống hợp lý.

Vận hạn nam Tân Sửu năm 2021

Sang năm tới, nam mệnh Tân Sửu sẽ gặp hạn Địa Võng đây là một hạn hung nên nhiều người cần đề phòng vướng mắc kiện cáo thị phi, công việc bị trở ngại, mắc bệnh tật, tai nạn, dư luận lên án, hiểu lầm, mang tiếng

 Sang năm tới, nam mệnh Tân Sửu sẽ phạm Kim Lâu. Trong năm tới, nam mệnh Tân Sửu sẽ gặp hạn Thái Tuế

Năm 2021, nam mệnh Tân Sửu sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là một hung tinh nên nhiều người phải đề phòng tai nạn, bệnh tật, trở ngại khó khăn trong công việc, vướng mắc thị phi hình pháp

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần.  Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

=> Sang năm tới, nam mệnh Tân Sửu gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Để biết chi tiết về những thuận lợi và khó khăn của họ trong năm tới, chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Tân Sửu khi bước sang năm 2021

Luận tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng về công việc:

Do sức khỏe và tuổi cao nên việc làm ăn, công việc tuổi Tân Sửu năm 2021 hay sự nghiệp cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, gặp chuyện bất lợi. Do đó, muốn cải thiện công việc làm ăn thì quý ông phải cải thiện được vấn đề sức khỏe của bản thân trước.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Tân Sửu năm 2021:

Tài chính mặc dù có nhưng cũng chi tiêu nhiều vào sức khỏe của bản thân cũng như công việc của gia đình. Do vậy, quý ông nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu phù hợp với năm 2021.

Tử vi nam Tân Sửu năm 2021 về sức khỏe:

Phương diện sức khỏe của quý ông năm Tân Sửu cũng không được như ý, chú ý đề phòng bệnh tuổi già, huyết áp kém hay có bệnh trong người. Đồng thời, xuất hành ra ngoài phải cẩn trọng, cẩn thận xe cộ.

Xem tình duyên tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng:

Chuyện tình cảm gia đình của quý ông tuổi Tân Sửu năm 2021 không được tốt, đề phòng trong nhà có già đau ốm hay chuyện tang gia. Quý ông nên dành nhiều thời gian chăm lo sức khỏe của gia đình hai bên.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Tháng giêng mọi việc với quý ông đều không được như ý, tình cảm gia đình có sự bất hòa hay xung đột và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe, cuộc sống.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý ông tháng này không có quá nhiều biến động, xong sức khỏe của bản thân không được tốt nhất là bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.

Tháng 3: Tử vi tuổi tân sửu năm 2021 nam mạng trong tháng này chủ về công việc làm ăn của quý ông có sự thay đổi, di chuyển hay đi lại nhiều trong tháng này. Chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân mà sinh chuyện hiểu lầm.

Tháng 4: Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng 2021 trong tháng 4 cho thấy công việc làm ăn có nhiều bất lợi, tốt nhất chớ nên đầu tư mới hay thay đổi công việc làm ăn trong tháng này chủ về khó khăn.

Tháng 5: Quý ông sinh năm 1961 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn mà được thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 6: Chú ý về âm phần của quý ông và gia đình không được tốt, cẩn trọng chuyện đi lại hay công việc làm ăn có thể gặp thất bại.

Tháng 7: Tử vi tuổi tân sửu nam mạng năm 2021 tháng 7 nên chú ý giấy tờ pháp lý, đề phòng chuyện cửa quan mà cản trở công việc, cuộc sống và sức khỏe của bản thân.

Tháng 8: Tiền bạc có sự hao tán nhiều vào công việc, đề phòng có kẻ xấu ném đá giấu tay, ám hại mà sinh khó khăn, Chú ý sức khỏe của bản thân không tốt.

Tháng 9: Công việc làm ăn có người ám hại, sức khỏe kém và quý ông sinh năm 1961 nên đề phòng mất cắp của cải tiền bạc hay tài sản trong tháng 9.

Tháng 10: Tử vi nam Tân Sửu 1961 năm 2021 trong tháng mọi việc trung bình xong cần chú ý trong nhà có người già đau ốm, quý ông nên chăm sóc sức khỏe của cha mẹ cẩn trọng hơn.

Tháng 11: Tháng này quý ông tuổi Tân Sửu có lộc về công việc làm ăn, tuy nhiên sức khỏe không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết.

Tháng 12: Trong gia đình quý ông tháng chạp có nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bản thân và tránh xa chuyện nhậu nhẹt trong tháng này.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp