Tử vi tuần mới của 12 chòm sao

“Tuần này Kim Ngưu sẽ cần phải kiềm chế sự cáu kỉnh của mình lại, bởi ai đó đang cố gắng kéo bạn vào một cuộc chiến giữa những cái tôi, nhưng một chút khéo léo trong giao tiếp có thể giúp giải quyết mọi việc. Từ thứ năm cho tới thứ bảy, sự lãng mạn lại nở hoa, và đừng quên “vũ khí” tuyệt vời của bạn: sự lôi cuốn. Cuối tuần, một chút thay đổi cho đời sống sẽ trở nên thật cần thiết…”

Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 Bạch Dương có thể mâu thuẫn với ai đó 
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
xem tu vi tuần này cho thấy: Đôi lúc có những điều bạn tưởng chừng sẽ không thể xảy ra thì chúng lại đến. Chẳng hạn như trong những ngày đầu tuần này, bạn nghĩ rằng mình sẽ không rơi vào tình huống mâu thuẫn hay xung đột với ai đó, nhưng cuối cùng chúng lại xuất hiện.
Tuy nhiên, ý kiến tốt nhất và cũng vì lợi ích của bạn, hãy giữ hòa khí và kìm chế tối đa. Bạn cứ làm việc của mình và đừng để ý gì cả, nhưng đồng thời bạn cũng nên lắng nghe những gì người khác góp ý. Nếu biết cách đem cái tôi của mình vào và hòa hợp một cách hoàn chỉnh thì bạn sẽ tạo thêm nhiều đòn bẩy cho mình về sau.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
Mạo hiểm một chút khi tuần mới gõ cửa, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Với bất cứ tình huống nào, bạn cũng có thể gặt hái được những phần thưởng giá trị cho sự táo bạo của mình.
Hai ngày sau đó, bạn sẽ cần phải kiềm chế sự cáu kỉnh của mình lại, bởi ai đó đang cố gắng kéo bạn vào một cuộc chiến giữa những cái tôi, nhưng một chút khéo léo trong giao tiếp có thể giúp giải quyết mọi việc. Từ thứ năm cho tới thứ bảy, sự lãng mạn lại nở hoa, và đừng quên “vũ khí” tuyệt vời của bạn: sự lôi cuốn. Cuối tuần, một chút thay đổi cho đời sống sẽ trở nên thật cần thiết.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Song Tử (21/5 – 21/6) 
Song Tử nghĩ về những thay đổi trong cuộc sống khi tuần mới gõ cửa, nhưng rõ ràng ngày thứ Hai không phải thời điểm tốt để hành động. Vì thế, nếu bạn làm gì, hãy nghĩ kỹ đã.
Khoảng thời gian thứ Tư cho tới thứ Năm, bạn nên hướng tới các mối quan hệ của mình với tập thể, gia đình…, mọi người đang chờ đợi sự sẻ chia ở bạn, và ngược lại. Thứ Sáu cho tới cuối tuần, thử boi tinh yeu xem ai là người mà bạn muốn ở bên?
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Cự Giải (22/6 – 22/7) 
Khoảng thời gian hai ngày đầu tuần là cơ hội để bạn xây dựng mối liên kết với mọi người xung quanh cho thật vững chắc. Tới những ngày sau đó, hãy chú ý rằng mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài, vì thế trước khi quyết định đón nhận hay bỏ qua chúng, hãy làm một phép kiểm tra (bằng cách đặt câu hỏi chẳng hạn) trước đã.
Thứ sáu cho tới cuối tuần, cơ hội cho những buổi tiệc tùng thật sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Sư Tử (23/7 – 22/8) 
Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện.
Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9) 
Bắt đầu tuần mới bằng cách tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ, năng lượng nhóm sẽ giúp bạn lấy lại sự hứng khởi và sẵn sàng cho công việc. Hai ngày sau đó, bạn sẽ cảm thấy lúng túng một chút với những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, thất vọng, bởi chỉ cần một chút linh hoạt thôi, bạn có thể giúp đỡ chính bản thân mình và mọi người xung quanh tái tổ chức mọi thứ.
Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy theo xem ngay tot xau khá tốt với bạn, mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy, đừng quên sử dụng tầm nhìn của mình để thực hiện các công việc còn dang dở và giúp đỡ mọi người. Cuối tuần, nhớ nắm bắt lấy cơ hội để đào sâu và hiểu biết tốt hơn.
Tuần này Thiên Bình có nhiệm vụ giúp đỡ mọi người “kết nối trái tim”
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10) 
Giúp đỡ mọi người “kết nối trái tim” xem ra dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tự giải quyết các vấn đề của bản thân trong ngày đầu tuần, nhưng đó không phải là lý do khiến bạn trốn tránh trách nhiệm của mình. Đừng quên là mọi thứ sẽ rắc rối nếu bạn cứ quay lưng lại như thế.
Thứ Tư và ngày sau đó, gia đình chiếm trọn mối quan tâm của bạn. Hãy dành thời gian xử lý những mâu thuẫn nơi tổ ấm và đưa tất cả đâu vào đó. Thứ Sáu cho tới cuối tuần, với sự trợ giúp của các vì sao may mắn, bạn sẽ có một ngày thật hiệu quả.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Bò Cạp (23/10 – 21/11) 
Việc khám phá những chọn lựa của mình khi tuần mới đến sẽ giúp Bò Cạp tìm thấy những điều thú vị mà trước đó bạn chưa chú ý. Ai đó có thể lung túng, nhưng với bạn, đó là một địa hạt mới mẻ.
Thứ tư và thứ năm, hãy đưa bản thân vào khuôn khổ, làm việc cẩn trọng và kiên trì, bạn sẽ thấy kết quả đáng với mong đợi. Thứ sáu và thứ bảy, bạn yêu thích những thách thức – vậy thì hãy đưa ra cho mình những cái đích to lớn và quyết tâm thực hiện xem sao. Chủ nhật là khoảng thời gian để thư giãn và nạp năng lượng.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12) 
Nhiều sự thật sẽ tiết lộ ra trong thứ Hai và thứ Ba tuần này, và đó sẽ không phải là những ngày dễ dàng với bạn. Phía trước bạn là những đồi cao, gập ghềnh, tuy vậy, cứ sau mỗi khi bạn lên tới đỉnh thì lại có một thung lũng ngay sau đó. Điều bạn cần làm lúc này là hãy dồn hết sức lực cho những việc ngay trước mắt.
Thứ Tư, thứ Năm không phải là ngày tốt lành cho bạn hứa hẹn hay ký kết bất kỳ điều gì cả, nhớ nhé Nhân Mã. Thứ Sáu đến Chủ Nhật, thư giãn cơ thể bằng cách ngâm mình vào bồn nước, cho chút tinh dầu thơm vào và những khúc nhạc yêu thích sẽ làm cho bạn cảm thấy không có gì tuyệt vời hơn cả.
 
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Ma Kết (22/12 – 19/1) 
Thay đổi gõ cửa nhà Ma Kết khi tuần mới đến. Hãy đón nhận những ý tưởng mới mẻ và đầy thách thức trong ngày thứ hai, và ngay cả khi mọi người phản ứng quá mạnh mẽ, cũng đừng vì vậy mà phán xét mọi việc bằng cái tôi độc đoán.
Thứ hai cho tới thứ tư, những cảm xúc của bạn có thể sẽ dâng lên cao, và bạn cần đến kỹ năng giao tiếp, sự khéo léo để làm giảm chúng xuống. Thứ năm và thứ sáu, kỹ năng sắp xếp và tổ chức giúp bạn nhận được sự tẩn thưởng từ ai đó. Thứ bảy và chủ nhật, nên tập trung hơn nữa để hoàn thành công việc, ngay cả khi bạn gặp vấn đề trong việc đón nhận những phản hồi, hoặc kết nối với mọi người xung quanh.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Tuần mới gõ cửa khi tâm trạng Bảo Bình vẫn đang trong những ngày nghỉ, đó là lý do khiến bạn mất tập trung trong công việc. Hãy tìm cách để tinh thần tỉnh táo, hoặc ít nhất là tìm cảm hứng từ những đứa bạn đầu óc thực tế hơn.
Thứ Tư và thứ Năm, với động lực mạnh mẽ trong tinh thần, bạn hào hứng được tham gia các hoạt động tập thể, và mọi người cũng rất vui khi được giao lưu với bạn. Những ngày cuối tuần, để tránh sự uể oải, tốt hơn hết là chủ động tìm kiếm những niềm vui cho mình.
Tử vi tuần từ 11/5 đến 17/5 của Song Ngư (19/2 – 20/3) 
Ăn mừng cho khởi đầu đẹp đẽ của tuần mới bằng cách làm điều gì đó thật mới mẻ: kết giao với những người bạn mới, thay nhạc chuông điện thoại… chẳng hạn.
Những ngày tiếp theo có thể trở nên phức tạp, khi các chi tiết rối rắm đe dọa sự yên ổn của bạn. Nếu bạn có thể giữ cho mình cái đầu thật điềm tĩnh, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy. Thứ năm và hai ngày sau đó, hành động là chìa khóa của bạn, đừng lo lắng về việc thu thập thông tin nữa. Cuối tuần là ngày để “đòi nợ” đấy.Nguồn: http://12congiap.vn/xem-tuoi.html