Tử vi thứ 5 ngày 12/1/2018 tuổi Tý và Sửu

Theo techzoneaz.com người tuổi Tý bị Kiếp Tài đeo bám, nhiều chuyện họa vô đơn chí xảy ra khiến cho tài lộc vốn đang ở yên trong túi nay vô duyên vô cớ tiêu tan, bản mệnh tổn hao tiền của nhiều tới mức xót xa.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Tý

Tu vi trong ngày thứ 6 này, người tuổi Tý bị Kiếp Tài đeo bám, nhiều chuyện họa vô đơn chí xảy ra khiến cho tài lộc vốn đang ở yên trong túi nay vô duyên vô cớ tiêu tan, bản mệnh tổn hao tiền của nhiều tới mức xót xa.

Về đường tình duyên, Thủy sinh xuất cho Mộc nên con giáp này chẳng được hưởng nhiều điều hạnh phúc trong hôm nay. Người có đôi cảm thấy cô đơn lạc lòng trong chính cuộc tình của mình, không tìm thấy sự ngọt ngào gắn bó của mối quan hệ như xưa.

Người còn độc thân không tìm thấy người để bạn nguyện từ bỏ cả thế giới và đi theo người ấy. Bạn chẳng mong muốn gì nhiều nhưng dường như những người xung quanh chẳng thể hiểu được nỗi lòng của bạn và tự cho mình quyền phán xét về những thiếu sót của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu gặp tự hình, tính cách cố chấp bảo thủ trỗi dậy khiến bạn không chấp nhận những ý kiến đóng góp từ bên ngoài, cô lập làm cho mình chịu thiệt thòi không đáng có. Cứ một mình một ý như thế thì công việc sẽ khó khăn lắm đấy, tổn thất không hề nhỏ đâu.

Cũng vì tự cho là đúng mà bạn tranh cãi với đồng nghiệp, gây điều tiếng không hay. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới quan hệ xã giao mà còn khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng, cho rằng bản mệnh cố tình phá hoại tập thể và không thể dung hòa với những người khác, nguy cơ bị mất vị trí là rất cao.

Vì thế thay vì quá lao lực, cố tìm cách chứng minh mình đúng thì tuổi Sửu nên nhẹ nhàng thả lỏng bản thân, chọn cách tiếp cận mềm mỏng và tích cực, có tính xây dựng hơn. Các lớp học giao tiếp, học thiền, học tĩnh tâm sẽ giúp ích đáng kể cho bạn đấy, thử tham gia xem nhé, hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ cho mà xem.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu