Tử vi ngày 29/11/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết

Xem chi tiết tử vi ngày 29/11/2022 vào Thứ Ba của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Eship.com.vn nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ ba ngày 29/11/2022

Theo tử vi 2023 cho biết Cự Giải có thể lường trước những tình huống có khả năng xảy ra giúp tránh được những rắc rối không đáng có. Ưu điểm của bạn là chu đáo, nghiêm túc, nhưng đôi khi vì cẩn trọng quá nên có xu hướng bảo thủ. Dù bạn là người thông minh cũng đừng quên việc lắng nghe nhiều hơn để hoàn thiện bản thân.

Có vẻ như bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm, dù muốn tiến tới một cách nghiêm túc nhưng bạn lại băn khoăn không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này khá ổn định. Bạn đã biết lắng nghe và quan tâm đến cơ thể mình hơn.

Tử vi ngày 29/11/2022 cung Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết

Tử vi cung Nhân Mã thứ ba ngày 29/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay  vận trình sự nghiệp may mắn dễ dàng. Nhân Mã đã sớ tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ thực lực của mình. Tuy nhiên, có không ít thách thức đặt ra yêu cầu bạn tránh chủ quan hay lơ là.

Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu, về người đồng hành lý tưởng. Thế nhưng không ít người tự tay bỏ lỡ tình yêu chỉ vì sự cứng nhắc, yêu cầu đặt ra cao.

Cần bổ sung thêm nước, dinh dưỡng để có một sức khoẻ dồi dào.

Tử vi cung Ma Kết thứ ba ngày 29/11/2022

Ma Kết trở nên độc lập và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn không thích và cũng không bao giờ nghĩ đến việc dựa dẫm vào mọi người mà luôn cố gắng thực hiện công việc một cách độc lập và có trách nhiệm vô cùng.

Bạn nên giảm bớt cái tính kiểm soát nửa kia trước khi vượt quá sức chịu đựng của người ấy. Trong tình yêu, sự tin tưởng cũng như tôn trọng không gian riêng của nhau là điều cần thiết và bạn nên thực hiện được điều đó.

Cung hoàng đạo này gần đây chi tiêu hơi thừa thãi cho những mục đích chưa thiết thực nên tài chính của bạn hiện tại không được dư dả cho lắm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết ngày 29/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.