Tử vi năm Đinh Dậu cho người tuổi Tỵ

Theo Mixi, Năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội mới, tài vận cũng được gia tăng đáng kể. Vốn dĩ người tuổi Tỵ và tuổi Dậu tương hợp nên người tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu sẽ có được nhiều khởi sắc đáng mừng. Mọi việc đều hanh thông, thuận lợi, đặc biệt với những người trong ngành nghệ thuật, cơ hội thăng tiến sẽ gia tăng đáng kể. Những người làm ngành giáo dục cũng sẽ có cơ hội thành công cao.

  • Người tuổi Tỵ sinh năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025
  • Tuổi Tỵ hợp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Năm Đinh Dậu sẽ là một năm thăng hoa với người tuổi Tỵ, công danh sự nghiệp sẽ được tăng lên đáng kể nhưng cần lưu ý sự tập trung của bản thân để không bị phân tâm, phải có kế hoạch và lịch trình làm việc cụ thể.

Năm 2017, người tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ trong công việc, được trọng dụng, nâng đỡ nên có nhiều cơ hội thăng chức, lên lương.

Ở một vài thời điểm trong năm, người tuổi Tỵ sẽ gặp rắc rối trong công việc, tuy nhiên chỉ cần cố gắng hơn, kiên tri hơn, họ sẽ đạt được thành công bất ngờ.

Trong công việc kinh doanh, bán hàng… đặc biệt là người làm ăn cần giao tiếp, các bạn có thể gặp được nhiều may mắn nhưng nếu không chú ý sẽ gặp họa cũng vì lời ăn tiếng nói. Hãy luôn bình tĩnh, giữ sự khéo léo và nhún nhường đúng mực, bạn sẽ có được vị thế vững chắc.

Tài vận người tuổi Tỵ năm 2017

Những người tuổi Tỵ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có được tài vận dồi dào trong năm 2017, những người làm nghề khác nếu chăm chỉ sẽ vẫn có được nguồn thu nhập khá lớn trong năm nay.

Nhưng hãy lưu ý, dễ kiếm cũng dễ mất, vậy nên người tuổi Tỵ cần giữ sự tỉnh táo, có kế hoạch tài chính, cân đối thu chi hợp lý.

Tình duyên người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Chìa khóa của đường tình duyên đối với người tuổi Tỵ năm 2017 là “mở rộng lòng mình” và tăng cường thời gian để ở bên người thương. Trong cuộc sống đôi khi có nhiều xung đột và mâu thuẫn, thay vì giữ sự bực bội trong lòng, hãy kiềm chế cơn nóng giận và giải quyết mọi mâu thuẫn.

Đối với những người tuổi Tỵ chưa tìm được nửa kia, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 là những tháng mang lại nhiều cơ hội tốt.

Tăng cường vận may cho người tuổi Tỵ năm 2017

Để đạt được thành công và bảo hộ bình an tốt lành nhất, các bạn tuổi Tỵ hãy đeo mặt dây Phật bản mệnh Phổ HIền Bồ Tát giống với người tuổi Thìn.

Tử vi người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Mặt dây Phổ Hiền Bồ Tát đá mắt hổ là phật bản mệnh cho người tuổi Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.

Tử vi người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017
Mặt dây Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá núi lửa đen Olic

Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tát được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.

Ngoài mặt dây Phật bản mệnh, những người tuổi Tỵ cũng có thể sử dụng thêm trang sức phong thủy như vòng tay, mặt dây khác làm từ đá tự nhiên 100% để có được sự bảo hộ cao nhất.

Nếu muốn công thành danh toại, sự nghiệp phát triển thăng hoa, là doanh nhân các bạn nên sử dụng Đĩa thất tinh trận hoặc quả cầu phong thủy, Tỳ hưu… để trấn yểm, đẩy lùi tiểu nhân, tránh được những rắc rối không đáng có.

Tử vi người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Lưu ý khi lựa chọn cầu đá, Tỳ hưu, đĩa thất tinh trận… hãy chọn những vật phẩm được làm từ những loại đá tự nhiên 100% thì mới phát huy được tác dụng phong thủy.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/tu-vi-nguoi-tuoi-ty-nam-dinh-dau-2017-555.html