Tử vi của 12 chòm sao ngày 21/4

“Giác quan thứ sáu của Sư Tử trở nên đặc biệt nhạy bén trong ngày thứ ba này. Nếu bạn đã thực sự tin tưởng vào điều gì đó, hãy dành trọn thời gian, công sức của mình cho nó và làm những gì bạn muốn nhé…”

Tử vi ngày 21/4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những trải nghiệm cuộc sống sẽ mang lại cho Bảo Bình nhiều kinh nghiệm quý báu trong hôm nay. Đương đầu với khó khăn sẽ giúp bạn nhận diện được chính mình một cách toàn diện nhất. Ngay từ hôm nay hãy lên một kế hoạch hoàn thiện những kỹ năng còn yếu của bản thân nghen, cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành lên rất nhiều đó.

Xem boi ngày 21/4 của Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Sức khỏe là điều mà Song Ngư nên đặc biệt chú ý trong ngày thứ ba này. Nếu như bạn thấy có bất kỳ dấu hiệu gì bất ổn trong người thì lập tức phải đi khám ngay. Sức khỏe ở đây còn có ý nghĩa về mặt tinh thần nữa, phải đảm bảo rằng đời sống tinh thần của bạn luôn khỏe mạnh và lạc quan, tích cực. Hãy diệt những mầm bệnh tận gốc trước khi chúng chưa có cơ hội phát triển và lan truyền khắp nơi, nhớ nhé Song Ngư.

Tử vi ngày 21/4 chúc 12 chòm sao một ngày vui vẻ!

Tử vi ngày 21/4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Cách tốt nhất để Bạch Dương có thể giúp đỡ mọi người trong ngày hôm nay là hãy để họ có khoảng không gian của riêng tư của mình. Thứ ba này là ngày mà vì công việc bận rộn, bạn có thể xao lãng quan tâm đến xung quanh, nhưng đương nhiên ai cũng có cuộc sống riêng, và họ chẳng thể trách giận bạn vì điều đó. Chỉ cần bạn sớm lấy lại sự cân bằng cho mình, tất cả sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Tử vi ngày 21/4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Học tập bỗng dưng chẳng khiến bạn hứng thú nữa, một cảm giác nhàm chán bao lấy Kim Ngưu, không có gì khiến bạn thực sự bận tâm. Tử vi hôm nay khuyên bạn tốt nhất là hãy dành cho mình một chút riêng tư, Kim Ngưu cần lấy lại thăng bằng, tham gia một vài hoạt động thư giãn như hội họa hay tự tay thiết kế những đồ vật yêu thích… Bạn sẽ mau chóng lấy lại cân bằng mà thôi.

Tử vi ngày 21/4 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Đôi lúc bạn cần phải tự cho mình trải nghiệm những cảm giác mới lạ, có như vậy thì mọi thứ sẽ không quá nhàm chán, và có thể Song Tử sẽ tìm được sự hưng phấn để khởi đầu ngày mới đầy hứng thú cho mình. Mặc cho mọi người nói thế nào, hãy tự thiết kế một không gian riêng cho mình nha.

Tử vi ngày 21/4 của Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay sẽ là một ngày rất thuận lợi cho những kế hoạch lớn, nếu có dự định gì thì bạn nên thực hiện ngay. Mọi thứ đều rất thuận lợi và suôn sẻ đó, nhưng cũng phải lên kế hoạch thật rõ ràng nghen, đôi lúc cũng phải biết nắm bắt thời cơ xem tuoi lam an nữa. Tuy vậy cũng đừng quá sức, bạn cần duy trì một sức khỏe tốt để cáng đáng mọi việc nữa chứ.

Tử vi ngày 21/4 của Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Giác quan thứ sáu của Sư Tử trở nên đặc biệt nhạy bén trong ngày thứ ba này. Nếu bạn đã thực sự tin tưởng vào điều gì đó, hãy dành trọn thời gian, công sức của mình cho nó và làm những gì bạn muốn nhé.

Tử vi ngày 21/4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ càng thêm nóng bỏng và thú vị khi có được sự hỗ trợ từ một người bạn thân, cứ như là ông mai bà mối vậy đó. Hơn thế nữa, hôm nay nhìn bạn rất sôi nổi, hoạt bát, chính vì vậy những hoạt động nào có đội nhóm đông đúc đều có thể lôi kéo sự tham gia của bạn.

Giác quan thứ sáu của Sư Tử trở nên đặc biệt nhạy bén trong ngày thứ ba này

Tử vi ngày 21/4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thường khi xem tuoi lam nha thì khó lòng có được sự đồng thuận nhanh chóng được, chín người mười ý, ai cũng cho là mình đúng, sẽ thật sự là khó khăn cho người đứng đầu. Chẳng hạn như các bạn có buổi họp mặt và đang chọn địa điểm vui chơi, ăn uống nhưng rất nhiều ý kiến khác nhau. Nếu muốn cuộc vui được hoàn thiện thì bạn cần phải hy sinh và biết chấp nhận vì lợi ích cả nhóm.

Tử vi ngày 21/4 của Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới: tình bạn, tình yêu hay liên quan đến công việc, tất nhiên là bạn phải nói đôi điều về bản thân cho người kia biết rồi, nhưng tất nhiên người ấy cũng rất có nhiều chuyện thú vị muốn chia sẻ cùng bạn. Sẽ rất nhàm chán nếu như một trong hai bạn cứ thao thao bất tuyệt kể chuyện của mình mà không cho người kia chút cơ hội nào để nói cả. Biết cách tạo cảm hứng cho người khác tự động chia sẻ với bạn là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên sở hữu.

Tử vi ngày 21/4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Một thông tin mới nào đó sẽ giúp Nhân Mã xác định lại giá trị của bản thân và cả những hành động của mình. Thông thường, bạn không hay quan tâm đến vấn đề tiền nong, nhưng đây lại là lúc bạn nên chú ý tới vấn đề này thay vì để chúng vượt tầm kiểm soát.

Tử vi ngày 21/4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Tử vi hôm nay ngày 21/4 dự đoán Ma Kết đang gặt hái được những kết quả khả quan nhờ vào sự nổ lực hết sức và chăm chỉ của mình, thế nhưng hãy cẩn thận nha bởi vì có người vì ghen tỵ với thành quả của bạn mà đang có những ý đồ không tốt đó. Đừng lo, chỉ cần bạn vững bước và tiếp tục hướng về trước với thái độ tự tin, mạnh mẽ thì sẽ không ai có thể cản đường hay làm bạn bị lệch hướng cả.

 

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-ngay-tot-xau.html