Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6(24/4): May mắn đang đến với Xử Nữ

Bạch Dương không nên thực tế quá mà hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim, Sư Tử đang có sự thay đổi lớn.Cùng xem tu vi các cung hoàng đạo ngày hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/3-20/4)

Mỗi khi gặp khó khăn trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc hay gia đình, bạn không nên thực tế quá mà hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim nhiều hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 28, 26.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu tốt nhất nên tranh thủ khoảng thời gian buổi sáng để lên kế hoạch cụ thể cho các hoạt động sẽ diễn ra vào buổi chiều. Bạn không cần phải chi tiết quá đâu mà hãy để trực giác giúp bạn giải quyết tất cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 25, 27.

Song Tử (21/5-21/6)

Nguồn năng lượng buổi chiều ngày thứ Sáu khiến Song Tử rất dễ cảm thấy mệt mỏi và hay mơ màng. Nếu vừa trải qua một sự kiện vô cùng thất vọng, bạn sẽ cố gắng lên kế hoạch mới và dành nhiều thời gian để tưởng tượng về một tương lai tươi sáng hơn.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 6, 32.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày 24/4 sẽ mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và giúp Cự Giải duy trì tâm trạng tốt. Vào buổi chiều, bạn nên tranh thủ thời gian để đi bộ hoặc phản hồi thư từ ai đó thân thiết. Đây được xem là thời điểm phù hợp để bạn tạo CV và gửi đơn sing up một tổ chức bất kỳ.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 7, 33.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đang có sự thay đổi lớn. Do đó, dù muốn hay không bạn cũng phải tập cách thay đổi suy nghĩ cho phù hợp. Vào ngày hôm nay, không điều gì có thể đe dọa bạn nhưng cũng đừng quá tự tin bởi nguy hiểm vẫn đang tiềm ẩn đấy.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 7, 8.

Xử Nữ (23/8-22/9)

May mắn đang đến với Xử Nữ. Nhờ các mối quan hệ hiện có, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân. Nếu còn độc thân, khả năng cao bạn sẽ gặp người yêu lý tưởng trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 14, 9.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thành hay bại phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thích ứng của Thiên Bình. Nếu biết cách xây dựng mối quan hệ và thay đổi bản thân theo từng tình huống nhất định, bạn đã nắm trong tay một nửa thành công. Để làm được điều này, bạn nên lắng nghe những gì trực giác mách bảo.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 10, 36.

Thần Nông (23/10-21/11)

Dù có chuyện gì xảy ra, Thần Nông vẫn luôn lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Nhìn chung bạn sẽ không quá bận rộn, không bị giao phó quá nhiều nhiệm vụ và do đó sẽ có nhiều thời gian để giải trí hoặc theo đuổi sở thích cá

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 11, 35.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ Sáu được dự đoán sẽ là ngày vô cùng tuyệt vời nếu Nhân Mã dành thời gian để tham gia các hoạt động nghệ thuật, nghiên cứu, tìm kiếm thông tin về tâm lý học, âm nhạc hay đơn giản chỉ là giải quyết những bí ẩn mà bạn vẫn luôn thắc mắc.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 6, 12.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ Sáu là thời điểm hoàn hảo để Ma Kết thiết lập các mối quan hệ và tìm kiếm đối tác, khách hàng nếu bạn đang kinh doanh. Ấn tượng của người khác về bạn vào thời điểm này chính là: nhanh nhạy và vui tính.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 15, 13.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hiện tại có xu hướng tiêu xài lãng phí và thiếu cân nhắc. Để tránh rơi vào tình trạng “cháy túi”, bạn được khuyên nên viết danh sách những món hàng thiết yếu trước khi mua sắm. Nếu khó khăn xảy ra, bạn nên áp dụng cách giải quyết sáng tạo và đừng trói buộc bản thân trong những phương pháp truyền thống.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 14, 38.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ Sáu là thời điểm hoàn hảo để bạn tham gia nghệ thuật và phát triển khả năng văn chương.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 15, 37.