Top 3 chòm sao nổi bật nhất

“Bản tính tự tin và suy nghĩ cần phải hành hiệp trượng nghĩa khiến Bạch Dương can thiệp vào hầu hết “công to việc lớn” của lớp. Mặt khác, chòm sao này hay đóng góp nhiều ý tưởng, giải pháp tuyệt vời nên được mọi người ghi nhận vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu hạn chế được thói quen thích “chỉ tay 5 ngón”, con đường làm sếp sau này của Bạch Dương sẽ vô cùng rộng mở…”

Quán quân: Chòm sao Sư Tử

Hãy nghĩ lại từ hồi bạn học Tiểu học, có phải hầu hết những cán bộ lớp “thét ra lửa” đều là Sư Tử không nhé! Hoặc nếu không, Sư Tử cũng phải là kẻ cầm đầu những trò siêu quậy, hay gây sự chú ý. Bản tính của chòm sao này vốn thích sự nổi bật, thích mình phải là trung tâm vũ trụ. Hơn nữa, phải thừa nhận rằng xem tu vi tron doi Sư Tử vốn có tài năng và thuyết phục đám đông rất tốt.

su-tu-5800-1429060876.jpg

Vậy nên, dù học ở bất kỳ môi trường nào, Sư Tử luôn là “ngôi sao” lấp lánh. Cùng với đó, tài năng hoạt ngôn của chòm sao này càng khiến cho họ dễ trở thành “trùm” khiến người khác run sợ, nể phục.

Á quân: Chòm sao Thiên Bình

Không thuộc danh sách “thét ra lửa” như Sư Tử, nhưng Thiên Bình cũng là nhân vật tối quan trọng trong lớp học. Thân thiện, nói nhiều, dễ kết bạn, những tính cách này của Thiên Bình giúp chòm sao trở thành “bạn của mọi nhà”. Bất kỳ cuộc tụ tập nào của lớp, Thiên Bình đều không thể vắng mặt. Và có thể vì lí do đó, sau này, dù có đi đâu, khi mọi cá nhân trong lớp có việc lớn như cưới hỏi, xem ngay khai truong cho cửa hàng, văn phòng của mình đều nghĩ đến việc mời Thiên Bình đến tham dự.

thien-binh-2600-1429060876.jpg

Hơn nữa, sự hiện diện của chòm sao này càng giúp cho cuộc vui thêm rôm rả vì họ là “bà tám xuyên quốc gia” mà. Thiên Bình lại có năng khiếu nghệ thuật như hát hò, nhảy múa, nên họ rất tự tin làm chủ hay khuấy động mọi buổi hẹn.

Hạng 3: Chòm sao Bạch Dương

Rất đam mê quyền lực, thích bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình, không thể đứng yên khi đứng nhìn kẻ yếu bị bắt nạt, Bạch Dương dù xem tuoi nào cũng trở thành tâm điểm của lớp học nhờ những đặc điểm tính cách trên. Cũng vì vậy mà chòm sao này gặp phải nhiều “anti-fan” vì bị cho rằng khá kiêu ngạo.

bach-duong-4566-1429060876.jpg

Bản tính tự tin và suy nghĩ cần phải hành hiệp trượng nghĩa khiến Bạch Dương can thiệp vào hầu hết “công to việc lớn” của lớp. Mặt khác, chòm sao này hay đóng góp nhiều ý tưởng, giải pháp tuyệt vời nên được mọi người ghi nhận vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu hạn chế được thói quen thích “chỉ tay 5 ngón”, con đường làm sếp sau này của Bạch Dương sẽ vô cùng rộng mở.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html