Tôi yêu cô ta, tôi thừa nhận !

Có thật là nàng đang nói hay một ả gái thèm tình nào vừa trả lời tôi? Chính nàng chủ động chứ không phải tôi gạ gẫm. Câu chuyện được sưu tầm trên bao phu nu là những lời tam su rất thật của chàng trai mời bạn đọc lắng nghe.

Tôi mân mê điếu thuốc trên tay, quyết định châm một điếu hít hà. Xung quanh tôi, tiếng nhạc với những âm thanh thác loạn vang lên xập xình. Kì lạ thật, khi tôi cô đơn, tôi thích những thứ gì chát chúa kiểu như thế. Tôi không phải kẻ tao nhã để ngồi nổi 2 phút nghe một bản nhạc nhẹ nhàng. Khi tôi buồn, tôi thích hòa mình vào điệu nhạc, lắc lư cho tới mệt đứ đừ, những ly rượu mạnh và làn khói thuốc. Đêm nay, tôi ở nhà một mình. Thường thì vào giờ này cuối tuần, tôi hiếm khi một mình. Nó sẽ diễn ra với cảnh mặn nồng cùng một em ngây thơ hoặc giả bộ ngây thơ nào đó. Nhìn hình ảnh mấy cô người mẫu ăn mặc mát mẻ trên chiếc băng đĩa mà tôi bật, tôi lại thấy rạo rực trong người. Cái phần đàn ông trong tôi lại trỗi dậy. Tôi đã nghĩ để cho mình một đêm không gái gú, ấy vậy mà khó quá. Lại thấy thèm như một thằng nghiện ngập. Hút xong điếu thuốc, tôi vồ lấy chiếc điện thoại:

– “Gọi cho ai bây giờ nhỉ? Em nào cho đêm nay?”

Tôi cười khẩy với chính mình. Danh bạ của tôi đầy ắp số nhưng thường được lưu dưới dạng “Em Hương khách sạn HB” hoặc “Em Lan khách sạn TH”… Lưu thế để cho dễ nhớ, để tiện đường qua đón nàng hoặc tới điểm hẹn mà không cần phải cố nhớ xem em mặt mũi thế nào.

Tôi lướt qua danh bạ một hồi, đắn đo mãi cuối cùng ngán ngẩm buông điện thoại xuống:

– “Chán chết”

Mấy em đó giống như những món đồ ăn đắt tiền được bày trên bàn tiệc, ngon nhưng béo ngậy. Ăn vài lần thì sung sướng nhưng ăn mãi thì chán ngấy. Chả có gì khác nhau là mấy. Mà tôi thì không thích cái gì nhàn nhạt. Đêm nay, tôi muốn một cái gì mới mẻ hơn. Trong khoảnh khắc, tôi lóe lên suy nghĩ về nàng. Một cái ý nghĩ điên rồ khiến tôi cười phá lên trong đêm.

 Ừ, tôi yêu ả! ( Phần 1) - 1

Mời bạn đọc xem thêm cách làm caramen để có những bí quyết làm nhung mon an ngon vừ a thơm ngon vừa bổ dưỡng nhất.

Nghĩ tới những cô nàng tôi từng gặp, cảm giác trong tôi chỉ còn là sự chán ngấy

Tu một hơi rượu, quẹt ngang những giọt thừa còn vương vãi trên môi, tôi cầm điện thoại cười khà. Cứ thử gọi xem, đàn bà dù có là loại gì thì cũng có điểm yếu giống nhau cả thôi.

– “Chào Hân! Em đang làm gì vậy?”

– “Em đang ăn dưa hấu!”

Nghe nàng nói hồn nhiên tôi suýt phì cười trong điện thoại. Chả hiểu nàng ngây thơ hay vờ vịt mà trả lời thật như đếm thế. Thường, những cô gái khi bất ngờ được một người đàn ông đang tìm cách tiếp cận hỏi, nàng ta sẽ tỏ ra cao giá bằng cách: “Em đang đi chơi với bạn”. Hoặc cố nho nhã, thanh tao hơn: “Em đang đọc một cuốn sách về tình yêu”. Họ tỏ ra bận rộn, tỏ ra mình là một người đầy “giá trị” bằng cách lựa chọn cho mình những công việc nghe qua có vẻ như trang nhã. Còn nàng… Chỉ nghĩ đến thôi, tôi đã thấy thương hại cho cái sự ngây thơ ấy.

Mà ô kìa, lạ chưa, nàng lại có số của tôi, nàng biết là tôi gọi đến. Cái sự thú vị đó khiến tôi tò mò. Tôi biết mà, đàn bà giống nhau cả thôi chỉ là bên ngoài họ cố làm cho mình khác biệt.

– “Hân này, không hiểu sao anh luôn nghĩ về em, rất nhiều và… lúc này cũng vậy”.Tôi táo bạo nói luôn vào vấn đề. Cái sự rạo rực của thằng đàn ông như tôi khiến tôi chẳng còn muốn vờn nàng thêm nữa. Được thì được, không cũng chẳng sao vì vốn dĩ nàng chỉ là một món ăn bất chợt tôi nghĩ tới trong lúc “dở người”.

 Ừ, tôi yêu ả! ( Phần 1) - 2

Trong khoảnh khắc, tôi lóe lên suy nghĩ về nàng. Một cái ý nghĩ điên rồ khiến tôi cười phá lên trong đêm.

Nàng giữ im lặng nhưng tiếng thở có vẻ gấp gáp. Nắm được thóp, tôi tiếp tục tấn công:

– “Giá mà em ở đây, bên anh, ngay lúc này thì thật tốt biết bao”.

– “Anh đang ở đâu? Em sẽ tới chỗ anh”.

“Cái gì vậy trời?” Có thật là nàng đang nói hay một ả gái thèm tình nào vừa trả lời tôi? Chính nàng chủ động chứ không phải tôi gạ gẫm. Đã vậy giọng nói của nàng còn hăm hở lắm, cứ như thể nàng phải gặp tôi trong vòng vài phút nữa nếu không nàng sẽ… không chịu được.

Cung cấp xong địa chỉ, tôi tắt điện thoại và cười một tràng dài. Tôi ngửa cổ lên trời cười ặc ặc vì chỉ có thế mới khiến tôi giải tỏa được cơn hưng phấn lúc này trong người. Nàng quả thật là biết mang đến bất ngờ cho người khác. Tôi đi tắm, để chờ nàng đến.