“Tôi đã khóc khi Moyes rời Man Utd”

Tiền vệ Marouane Fellaini thừa nhận, anh đã khóc khi nhìn HLV David Moyes rời đội bong da so Man Utd.

"Tôi đã khóc khi Moyes rời Man Utd"
Hồi tháng 4/2014, chỉ sau 10 tháng ngồi vào chiếc ghế nóng mà vị tiền nhiệm vĩ đại Alex Ferguson để lại, HLV David Moyes đã bị Man Utd sa thải.

Với nhiều người vào lúc đó, việc Moyes rời Old Trafford là một tin vui thực sự. Nhưng với tiền vệ Marouane Fellaini thì đó quả thực là một ngày buồn bã. Các bạn xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Trong một phát biểu mới đây trên tạp chí thể thao uy tín So Foot của Pháp, ngôi sao người Bỉ thừa nhận, anh đã khóc khi phải chứng kiến Moyes rời Man Utd.

“Khi ông ấy [Moyes] rời Man Utd tôi thực sự rất buồn”, Fellaini nói. “Chúng tôi đã nghe tới việc ông ấy bị sa thải trên đài phát thanh và truyền hình sau thất bại trước Everton.

Lúc đầu tôi không tin đó là sự thật. Cập nhật thông tin  kqbd hôm nay tại đây.  Cho đến ngày hôm sau tại trung tâm đào tạo, tôi nhìn thấy ông ấy trong bộ đồ bình thường, chứ không phải là tracksuit như mọi lần ra sân huấn luyện. Tôi tự nói với mình: “Kết thúc thật rồi sao”.

Thật là kỳ lạ. Sau khi tôi ăn xong, Moyes gọi tôi đến văn phòng của ông ấy và chia sẻ với tôi về chuyện bị sa thải. Tôi đã khóc. Nhưng điều này là bình thường. Tôi là một con người. Tôi đã từng làm việc với ông 6 năm.

Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi vẫn luôn coi ông ấy như một người cha thứ hai của mình”.

Ngay sau khi tới Man Utd, Fellaini chính là cái tên mà Moyes hướng tới đầu tiên. Tuy vậy, dù khá thành công khi cả hai còn ở Everton, nhưng khi về Man Utd, Fellaini và Moyes không còn là “cặp bài trùng”.

Việc không thể tỏa sáng trong năm đầu tới Old Trafford, Fellaini đã phải nằm trong danh sách “thanh lý” trong chuyển nhượng Hè 2014. Tuy vậy, may mắn cho cầu thủ này là Van Gaal đã quyết định giữ lại và tỏa sáng sau đó.