Tình duyên Tân Sửu năm 2018

Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu năm 2018 cho Tân Sửu nhé!

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Địa sinh, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Với Hỷ, Hồng tọa cung Tiểu vận, vợ chồng có những ngày tháng an vui hạnh phúc. Muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con sinh năm Tuất sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng gần gũi nhau hơn. Gia đình có tin vui vì các con học hành tiến bộ.

Hạn có Quả, Cô, Quý Ông dành nhiều thời gian với bạn hữu, ít chia sẻ tâm tình trong gia đình. Năm nay nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn để gia đình luôn là mái ấm của vợ chồng.

Vận niên bất lợi trong giao tiếp, nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt rối ren và tránh bị tai tiếng, có thể làm cho vợ chồng mất vui.

tu-vi-tan-suu
Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 Mậu Thổ gặp Kiếp Tài, xấu nhưng không quá đáng lo vì bạn có Thực Thần làm chủ, đại biểu cho tâm tình thoải mái, thường xuyên cùng bạn bè ra ngoài giải trí, hưởng thụ cuộc sống.

Tuy nhiên năm nay số đào hoa của bản mệnh không khởi sắc, cố gắng cũng chỉ hao tiền tốn của mà không thu được kết quả. Bất luận là nam hay nữ đều ít duyên với người khác phái, không có đột phá quan trọng hoặc nếu muốn đột phá thì phải trả giá rất lớn.
SAO CHIẾU MỆNH.

Bạn bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Năm 2018 tuổi Tân Sửu nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ bạn cần chú ý đến gia đình và tu nhân báo hiều nhiều hơn.

Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.