Thắng Real, Juve được đưa lên mây

Báo chí thế giới hết lời ca ngợi Juventus sau khi đại điện Serie A đả bại Real tại livescore bán kết lượt đi Champions League đêm qua.

Thắng Real, báo chí thế giới hết lời tung hô Juve

“Juventus không phải tay mơ” – đó là nhan đề của bài viết trên tờ La Gazzetta dello Sport (Italia) số ra ngày hôm nay. Trong bài báo này còn đưa ra những lời ngợi ca Juventus: “Lão bà đã thực sự khiến Giải ngân hạ bị tổn thương”. Đồng thời ket qua bong da hom nay, tờ báo này cũng cho rằng HLV Allegri cao tay hơn người tiền nghiệm Conte.

Corriere dello Sport (Italia) nổi bật với tiêu đề: “Giải ngân hà hôm nay mang trên mình áo Trắng-Đen”. “Tuy chiến thắng 2-1 là chưa đủ nhưng nó thấy ý chí của đoàn quân HLV Allegri” – tác giả tiếp tục những dòng ca ngơi Lão bà.

Tin tuc trong ngay tờ LEquipe (Pháp) cũng chia vui với Juventus bằng tiêu đề: “Juventus thẳng tiến tới trận chung kết”. Ngoài ra, LEquipe phân tích: “Hai tiền đạo của Juventus đã gây ra rất nhiều rắc rối cho hàng thủ bởi lối chơi cơ động, lùi sâu”.

Tờ Bild (Đức) lại tập trung nói về nỗi buồn của người Đức là Toni Kroos. Ngoài ra tờ báo này cũng chia sẻ niềm vui với C.Ronaldo, khi cầu thủ này vượt qua Messi để dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Champions League với 76 pha lập công.

Guardian (Anh) nói về Carlos Tevez, cầu thủ từng có những năm tháng thi đấu ở xứ Sương mù. Tờ báo này có tiêu đề: “Bàn thắng của Tevez giúp Juve chiến thắng”.

Trong khi đó, tờ Globoesporte (Brazil) cũng ca ngợi Tevez với tiêu đề: “Khoảnh khắc quyết định của Tevez” và đánh giá El Apache là cầu thủ nổi bật nhất trận đấu.

Tờ Record (Mexico) đặt tiêu đề: “Juventus có lợi thế sau chiến thắng ở lượt đi”.