Thái Lan & Việt Nam : Sức ép của “chảo lửa” Rajamangala.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết, vé xem trận đấu giữa Thái Lan gặp Việt Nam vào ngày 24.5 linksopcast đã được bán gần hết.

Việt Nam sẽ phải vượt qua sức ép kinh người ở 'chảo lửa' Rajamangala
Tuyển Việt Nam tại buổi tập chiều 22.5. Ảnh: Khả Hòa.

Như vậy, nếu phía Thái Lan bán hết vé trong hai ngày tới thì sẽ có đến 65.000 khán giả đến sân Rajamangala xem trận đấu này.

Theo tin du doan bong da hom nay thì nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam không chỉ thi đấu với thầy trò HLV Kiatisak mà còn phải vượt qua sức ép của “chảo lửa” Rajamangala.

Trưởng đoàn Lê Hoài Anh (Tổng thư ký của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF) cũng thừa nhận, sức ép từ cầu trường là điều mà đội tuyển Việt Nam cần vượt qua.

“Tôi cũng đã biết tin phía Thái Lan đã bán gần hết vé xem trận đấu, vì thế đội tuyển Việt Nam phải nhập cuộc bằng cái đầu lạnh mới có thể chơi tốt trước Thái Lan. Trong điều kiện khó khăn này, tôi tin các cầu thủ sẽ đứng vững để cống hiến một trận cầu hay, hiệu quả,” ông Hoài Anh chia sẻ với chúng tôi tại Bangkok.

Việt Nam sẽ phải vượt qua sức ép kinh người ở 'chảo lửa' Rajamangala
Công Vinh tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình trước chủ nhà Thái Lan. Ảnh: Khả Hòa.

Trong khi đó, tiền đạo Lê Công Vinh bày tỏ: “Việt Nam thường bị tâm lý khi thi đấu với Thái Lan nên không có được kết quả tốt trước đối thủ này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh em chúng tôi rất tự tin, vì thế, tôi và toàn đội sẽ đá hết mình.

Nếu chưa đá mà đã sợ thì khó lòng giành chiến thắng. Dù khán giả Thái có cuồng nhiệt thế nào đi nữa, thì chúng tôi cũng sẽ luôn tập trung vào trận đấu để chơi một cách tốt nhất.”