Sự thật đằng sau bộ sưu tập đồng hồ “khủng” của chồng

Hóa ra nhờ làm trai bao mà anh có những chiếc đồng hồ đắt tiền, thương hiệu “khủng”.

Tôi 26 tuổi, vừa cưới cách đây 2 tháng. Nhưng 2 tháng qua có tới hơn 1 tháng tôi phải ngủ một mình. Cuộc sống tân hôn ngọt ngào mà mọi người vẫn nói chẳng thấy đâu.

Tôi và chồng quen biết từ một lần đi bar vô tình va vào nhau. Nhìn anh bảnh bao, đẹp trai, mặc toàn đồ hiệu, trên tay là những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ được thay đổi liên tục, tôi lập tức cảm thấy trái tim chao đảo. Tôi thừa nhận ban đầu mình thích anh vì vẻ bề ngoài của anh. Anh đỡ tôi ra ghế ngồi, hỏi han tôi, ngồi xuống giúp tôi chỉnh lại dây của đôi sandal. Anh ga lăng, lịch thiệp, hành động đó đã ghi điểm cao nhất trong lòng tôi. Vì thế mà khi anh hỏi tên tuổi, số điện thoại của tôi, tôi đã vội vàng cho biết. (hanh phuc gia dinh )

Sau đó chúng tôi hẹn gặp nhau mấy lần nữa. Lần nào anh cũng xuất hiện trong bộ đồ lịch sự, sang trọng. Đồng hồ hàng hiệu mỗi lần một chiếc, đi theo màu áo và chiếc nào chiếc nấy giá cả ngàn đô. Nhìn anh, tôi nghĩ nếu anh không phải công tử con nhà giàu thì cũng phải hàng phó tổng giám đốc của một công ty. Dần dần trong những cuộc nói chuyện của chúng tôi, anh cũng tiết lộ anh là trợ lý cho một sếp người Hong Kong gốc Việt. Đợt này sếp về nước thăm gia đình nên anh rảnh rỗi mới có thể hẹn hò với tôi.

Quen nhau được hơn một tháng thì anh bắt đầu bận rộn, rất ít liên lạc với tôi. Khi thì anh nói tháp tùng sếp đi Canada, khi lại đi Anh đi Mỹ… Khi lại bận họp hành, tổ chức công tác từ thiện. Nói chung, cả tháng anh chỉ gặp tôi được 2 lần, lần nào cũng chỉ được vài chục phút. Tôi lo sợ nếu cứ như vậy, sớm muộn anh sẽ chán tôi nên tôi quyết định sẽ nhắn tin thật tình cảm gửi cho anh đều đặn vào 11 giờ đêm, để anh biết tôi rất quan tâm tới anh.

(Xem tuoi vo chong )Thế nhưng, tin nhắn đầu tiên gửi đi được vài phút, trong sự khấp khởi của tôi thì anh gọi điện lại. Anh bảo tôi đừng nhắn tin cho anh. Có gì anh sẽ gọi điện trực tiếp, anh rất bận không có thời gian nhắn tin. Tôi hỏi vậy cứ để em nhắn cho anh cũng được, anh không cần trả lời lại. Anh nói như vậy là bất lịch sự. Anh không muốn như thế. Sau lần đó, tôi không còn nhắn tin cho anh nữa. Chỉ thẫn thờ chờ đợi anh nhớ ra gọi cho tôi một hai cuộc điện thoại hoặc chạy đến tranh thủ gặp tôi.

trai bao

Vừa lên xe anh đã quay qua hôn lên má của bà ta một cách rất thân thiết (Ảnh minh họa)

(cách tính ngày rụng trứng )Được 2 tháng, sếp của anh lại về nước thăm người thân một tuần. Hai chúng tôi lại được dịp tung tăng vui vẻ. Sau tuần đó, anh lại bận rộn đến mức từ chối cả nghe điện thoại và tin nhắn của tôi. Rồi cuộc tình của chúng tôi cứ như thế, lúc nào sếp về nước hoặc đi công tác một mình là hai đứa thoải mái ở bên nhau. Anh rất chiều tôi và cũng rất tâm lý, vì thế mà tôi còn từng cho rằng không hiểu sao mình lại được lọt vào mắt anh, được anh yêu. Cho đến ngày anh mang đến một bó hoa hồng và một chiếc nhẫn đến ngỏ lời cầu hônvới tôi, tôi còn cảm thấy không thể tin được. Mặc dù tính đến thời điểm đó, chúng tôi đã yêu nhau được hơn một năm và tôi cũng đã gặp bố mẹ, anh chị em, bạn bè của anh.

Chúng tôi làm đám cưới vô cùng đơn giản. Chỉ hơn 30 mâm mời người thân thiết nhất của hai nhà trai gái. Cưới về, tôi dọn đến chỗ anh sống. Đó là một căn hộ chung cư khá được, rộng rãi. Song anh chỉ ở bên tôi được đúng 2 ngày thì bắt đầu quay lại công việc. Có đêm anh đi đến 4 giờ sáng mới về, ban ngày anh ngủ li bì. Quả thật đến khi cưới rồi tôi mới biết thời gian biểu của anh. Mới cưới mà đêm đêm ôm chăn nằm tủi thân một mình khiến tôi rất ấm ức. Rồi trong một lần anh ngủ dậy chuẩn bị đi, tôi đã lao đến ôm anh, đòi anh dành thêm thời gian ở nhà với tôi. Nhưng anh gạt tôi ra và nói “Em để anh đi làm nào”. (xem tuoi vo chong )

Tôi không biết công ty của anh, không biết công việc cụ thể của anh ngoài việc anh giới thiệu mình là trợ lý từ hồi mới yêu nhau. Còn những việc khác, anh giấu rất kỹ. Anh nói đó là quy định bảo mật của công ty. Như điện thoại, có lần tôi cầm điện thoại của anh lên, tò mò vào mục ảnh của anh xem anh có lưu bức hình của cô bạn gái nào không? Trong đó có một tấm hình của một người phụ nữ quý phái, khoảng hơn 40 tuổi, từ trong ra ngoài toát lên vẻ giàu có. Còn một người phụ nữ khác thì già hơn, nhưng cũng rất giàu. Anh từ ban công đi vào, tôi liền hỏi anh đây là ai, anh thản nhiên nói đấy là sếp trực tiếp của anh và người kia là chị họ của sếp. Sau đó anh cất điện thoại và bảo tôi lần sau đừng đụng tới nữa.

Hôm đó, anh vừa đi khỏi thì tôi phát hiện ra nay anh quên mang đồng hồ. Thế là tôi liền có cớ đến công ty của anh. Tuy nhiên, khi vừa xuống nhà. Tôi đã thấy anh bước lên một chiếc ô tô sang trọng. Người lái xe chính là sếp của anh. Vừa lên xe anh đã quay qua hôn lên má của bà ta một cách rất thân thiết. Không hiểu sao một cảm giác chấn động xông lên đầu tôi. Tôi vội vã bắt taxi đuổi theo. Họ tới một khách sạn 5 sao mà tôi không thể vào.

Sự thật đằng sau bộ sưu tập đồng hồ

Tôi có nên nói chuyện tôi biết anh là trai bao cho chồng biết? (Ảnh minh họa)

Tôi ngồi quán nước gần đó chờ đợi nhưng cả buổi hôm đó hai người ấy không đi ra. Tới khi 11 giờ đêm, lòng quá lạnh lẽo và đau đớn, tôi mới rời khỏi đó về nhà. Tôi chờ mãi sáng hôm sau chồng tôi mới về, anh nói phải ở lại công ty cả đêm làm việc cho kịp tiến độ dự án. Nếu là trước kia, có lẽ tôi đã tin vì khuôn mặt anh rất mệt mỏi. Nhưng hiện giờ, tôi chỉ cảm thấy ghê tởm. Tôi đoán anh chắc đã phải thức cả đêm nhưng mà trên giường của người phụ nữ kia. Và một điều khiến tôi không hề thấy bất ngờ là trên tay chồng tôi là một chiếc đồng hồ đắt tiền mới.

Âm thầm theo dõi, tôi mới há hốc miệng kinh ngạc vì đêm tiếp theo, chồng tôi đi với một người phụ nữ khác. Là một quý bà ngoài 50 giàu có. Đến mức này mà không hiểu chồng tôi là trai bao thì tôi quả thật quá ngu ngốc. Nhưng tôi chỉ biết khóc vì mình đã lấy anh rồi, đã không thể quay đầu lại được và cũng vì tôi cũng rất thích anh, yêu anh nên càng cảm thấy đau lòng hơn.

Tôi không biết cuộc sống tiếp theo của mình sẽ như thế nào? Tôi cảm thấy điên cuồng vì chồng lấy tôi chỉ để che mắt bố mẹ và người thân. Còn bản thân anh vẫn cứ ngang nhiên làm trai bao, đi với những người phụ nữ gấp đôi tuổi anh để mặc người vợ chính thức là tôi ở nhà, như một con ngốc không biết gì. Tôi nên làm gì bây giờ khi trái tim tôi vẫn yêu anh và cũng không muốn mất anh? Tôi có nên nói cho anh biết rằng tôi đã biết chuyện anh là trai bao rồi không và cầu xin anh chia tay những người phụ nữ đó?