Sự nổi loạn đó của Bọ Cạp

Sự nổi loạn đó của Bọ Cạp có thể khiến cho đối phương không mấy hài lòng.

>> Xem thêm tin moi nhat về 12 cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên cố gắng nói năng rành mạch. Nếu không, bạn có thể khiến một người quan trọng hiểu nhầm.

Hãy mạnh dạn nói rõ với người yêu những gì bạn muốn. Hoặc bạn chỉ cần bắn tín hiệu, vì đối phương sẽ dễ dàng nắm bắt ý của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy nghiên cứu về thói quen hẹn hò, hoặc cách nhìn nhận về xem boi tinh yeu của bạn. Kim Ngưu có thể chỉnh sửa để trở thành một người tình tuyệt hơn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn sẽ có một ngày bận rộn. Dù vậy, bạn đừng quên xếp sẵn thời gian trống để hẹn hò. Người yêu sẽ thất vọng nếu bạn không làm thế.

 Bọ Cạp nổi loạn trong tình yêu - 1

Song Tử ghi nhớ hẹn hò dù bận rộn. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy thẳng thắn gặng hỏi nếu thái độ của người hẹn hò cùng bạn tỏ ra khó hiểu. Sự mập mờ lúc này không có ích cho bạn đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy rủ bạn bè cùng đi chơi với bạn và người yêu. Không khí sôi động của tập thể sẽ giúp hai bạn cảm thấy cuộc sống phong phú hơn, thay vì chỉ ở riêng bên nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cân nhắc lời ăn tiếng nói khi ở bên người yêu. Điều bạn cho là thẳng thắn có thể khiến người yêu thấy phản cảm. Tốt nhất bạn nên quan sát thái độ của đối phương trước khi mở lời.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy thử nghiệm phương thức mới trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đổi địa điểm hẹn hò, cách thức tặng quà, hay mô tả về mình theo cách hóm hỉnh hơn nếu bạn hẹn hò lần đầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, bạn cảm thấy bạo dạn hơn bao giờ hết. Hãy kiềm chế bớt sự nổi loạn khi ở bên người yêu, vì đối phương có thể không thích kiểu cách này của bạn đâu.

 Bọ Cạp nổi loạn trong tình yêu - 2

Xử Nữ luôn nở nụ cười lạc quan. (Ảnh minh họa)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, bạn có thể tìm thấy sở thích chung ở một người mới quen. Có thể hai bạn không tiến xa hơn, nhưng đối phương cũng mang lại cho bạn đủ niềm vui.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu người yêu cho rằng đã nắm bắt bạn trong lòng bàn tay, hãy dành cho đối phương một bất ngờ. Bạn có thể thay đổi tính tình hoặc cách cư xử một cách nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy dành nhiều tâm sức hơn để chiều lòng người yêu. Bạn có thể thử đổi mới phương pháp hẹn hò.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiện giờ, Song Ngư chỉ thiết tha ở bên người yêu, trong chốn riêng tư của hai người. Bạn sẽ chẳng ngần ngại từ chối những cuộc vui bên ngoài.

Theo bao phu nu