Số mệnh cuộc đời bạn qua xem tướng bàn tay

Vận mệnh cuộc đời bạn gắn liền với những điềm báo trên bàn tay. Bài viết dưới đây giúp bạn đoán vận mệnh của mình thông qua việc xem tuong tay của chính mình!

Xem tướng tay thấy bàn tay ngắn quá: Bàn tay quá ngắn không cân đối so với cánh tay. Người mà có bàn tay ngắn quá thì đó là người có nhiều tính tình lạ lùng, trong công việc thì việc làm và lời nói luôn đi đôi với nhau. Theo tu vi tron doi những người này thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Tuy nhiên họ rất ham khoái lạc, ưa hào nhoáng vật chất, dể bị cảm xúc lấn át lý trí. Trong chuyện tình cảm theo boi tinh yeu thấy rằng họ là những người đào hoa, không chung thủy.

xem-tuong-tay
Xem tướng tay

Xem tướng tay giàu sang
Bàn tay dài quá: Theo các nhà tướng số, những người có bàn tay như thế, mà cộng thêm với việc có dáng người cao, dỏng, gầy thì đây là người hay nói nhiều, nói dai, thế nhưng có một chuyen la đó là khi họ nói thì không có cái gì ăn khớp với nhau, và đặc biệt là họ rất hay thù vặt. Tuy nhiên có một chuyen la là những người này làm việc rất chu đáo có trình tự, vì thế trong công việc cũng như trong cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp phải cảnh bữa no bữa đói.

Bàn tay mà ngón tay quá ngắn: Theo xem phong thủy thì những người có bàn tay kiểu này là những người nhẹ dạ, tính tình họ lại hay thay đổi và rất chú trọng về vật chất, họ coi trọng tiền bạc hơn tình nghĩa, hay nói thẳng chẳng kiêng nể ai cả. Những người này thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

Xem tướng tay thấy bàn tay đầy đặn: các đường chỉ tay rõ ràng không có những lằn cắt ngang dọc cộng thêm với xem tuong người cao vừa vặn cân đối, khỏe mạnh, mắt không bị lộ. Đây là người có những đức tính tốt, trường thọ, phúc hậu, lời nói bao giờ cũng được suy nghĩ trước khi nói. Người tính tình ôn hòa , không ồn ã. Những người này luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

Bàn tay dài: lòng bàn tay hẹp, ngón tay không đều (ngón to ngón nhỏ, ngón mập ngón gầy) cong quẹo, đầu ngón tay cái nhọn vót, móng tay cứng, những đường chỉ trong lòng bàn tay không rõ ràng. Xem tướng tay thấy người này là người không có lập trường vững vàng, trong quan hệ vợ chồng thì không chung thủy, tính tình bốc đồng thường không kiềm chế được cảm xúc, nhiều lúc thái quá, thiếu chừng mực.

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN