Simeone đã “giơ nắm đấm” về phía người đồng nghiệp

HLV Simeone đã “giơ nắm đấm” về phía người đồng nghiệp Roger Schmidt bên phía Leverkusen trong trận đấu hôm qua.

Phút 32 trong trận đấu giữa Leverkusen và Atletico Madrid, trợ lý HLV của Atletico Madrid đã có những tranh cãi nảy lửa với HLV Roger Schmidt bên phía Leverkusen vì không hài lòng với những pha bóng thô bạo của đội nhà.

Simeone đã giơ nắm đấm về phía người đồng nghiệp

Thấy vậy, HLV Simeone đã lao tới. Với bản tính nóng nảy vốn có, chiến lược gia người Argentina không ngần ngại to tiếng với người đồng nghiệp, thậm chí, ông còn “giơ nắm đấm” về phía đối phương. Nếu không có sự can ngăn của trọng tài, không biết mọi việc sẽ đi đến đâu.

Trong trận đấu hôm qua, Atletico Madrid đã chịu thúc thủ với tỷ số 0-1 trên sân của Leverkusen. Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, HLV Simeone không tỏ ra quá thất vọng.

Ông nói trên bongdaso: “Mọi chuyện trở nên khá tồi tệ. Đây là trận đấu lạ lùng. Tôi không nghĩ rằng hai bên đã tạo ra nhiều cơ hội. Chúng tôi cũng không tạo ra áp lực cho đối thủ.

Chúng tôi đã phải thay 2 người trong hiệp 1 và có 1 bàn thắng không được công nhận. Vì vậy, tôi cảm thấy đội bóng đã may mắn khi chỉ thất bại với ket qua bong da 0-1 ở trận đấu này”.