Scott Sinclair trở thành cầu thủ đầu tiên rời Man City

Scott Sinclair trở thành cầu thủ đầu tiên rời Man City vào hè 2015 sau khi đội chủ sân ngoai hang anh Etihad đồng ý bán tiền vệ này cho Aston Villa.

“Tôi rất vui. Gia đình tôi cũng rất vui. Đối với một cầu thủ thì quan trọng nhất là sự ổn định.
 
 
Tôi hy vọng đội bóng giúp tôi đạt được phong độ tốt nhất tại lich thi dau ngoai hang anh. Tôi cũng nỗ lực hết mình để giúp đội bóng tiến lên phía trước”, Scott Sinclair vui mừng phát biểu sau khi được Aston Villa mua đứt.
 
Theo xem bong da truc tuyen, hợp đồng của Scott Sinclair với đội chủ sân Villa Park có thời hạn 4 năm. The Villa phải trả cho Man City 2,5 triệu bảng để có tiền vệ 26 tuổi này. 
 
Scott Sinclair đến Aston Villa theo dạng cho mượn từ Man City vào mùa đông 2014. Tại Villa Park, Scott Sinclair đã gây ấn tượng khi giúp The Villa trụ hạng thành công đồng thời lọt vào trận CK Cúp FA.
 
Sau Scott Sinclair, hàng loạt cầu thủ nữa của Man City là Nasri, Yaya Toure, Stevan Jovetic, Alvaro Negrego, Fernando, Frank Lampard, Willy Caballero, Bruno Zuculini, Dzeko, Gaël Clichy, Kolarov, Micah Richards và James Milner cũng sẽ rời Etihad trong cuộc đại cách mạng của đội chủ sân Etihad.