Scandal “Hà – Hằng” liệu có phải triêu trò của ban tổ chức the Face ?

Theo những thông tin mà trung tâm tin tức dân trí thu thập được, mùa hai của chương trình chưa lên sóng nhưng đã gây được sức hút từ dư luận bởi chuyện bên lề như : giàn thí sinh sơ tuyển khiến khán giá ngã ngửa, huấn luyện viên không đủ tầm, Minh Hằng bị Hà Hồ chèn ép….

Minh Hằng vắng mặt ở ‘The Face’ vì Hồ Ngọc Hà

Minh Hằng tiết lộ lý do rút khỏi ‘The Face’ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cả Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều sở hữu lực lượng ‘fan khủng’ vì thế showbiz Việt thực sự dậy sóng bởi cuộc tranh cãi nhằm bảo vệ thần tượng giữa hai bên.

Những tranh cãi về dàn huấn luyện viên mới chưa tạm lắng thì sóng gió lại ập đến với The Face. Chia sẻ của Minh Hằng về việc đại diện chương trình đã nói với cô về việc Hồ Ngọc Hà đưa ra tối hậu thư với ban tổ chức khi lựa chọn huấn luyện viên năm nay: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”. Chính câu nói đó đã khiến Minh Hằng cảm thấy rất sốc và quyết định bỏ cuộc. Theo ca sĩ sự rút lui này là sự tôn trọng cuối cùng dành cho “người ấy”. Về phía Hồ Ngọc Hà, cô chưa chính thức lên tiếng vì thế càng khiến dư luận bàn tán sôi nổi hơn về chuyện “chèn ép” đàn em.

Minh Tú, Hoàng Thùy mang tiếng chưa ‘đủ tầm’

Ngay sau khi ban tổ chức công bố 3 vị huấn luyện viên của The Face 2017, khán giả yêu thích chương trình lại được dịp bày tỏ quan điểm trái chiều. Bên cạnh những lời chúc mừng và động viên, Minh Tú và Hoàng Thùy còn nhận được không ít lời chê bai về việc chưa đủ “đẳng cấp” để xuất hiện trên ghế nóng The Face.

Khán giả ‘ngã ngửa’ với dàn thí sinh sơ tuyển

Sau tiếng vang của mùa giải đầu tiên, The Face Vietnam 2017 thực sự tạo được sức hút và lôi kéo được nhiều gương mặt trẻ sing up dự thi. Tuy nhiên, khán giả không khỏi bất ngờ khi ở buổi sơ tuyển TV Show này xuất hiện khá nhiều hot girl, người đẹp nổi lên nhờ scandal tình ái… Nổi bật như Lệ Nam, Ngân 98, Thúy Vy… Không ít ý kiến cho rằng, vòng sơ tuyển là cuộc hội ngộ của các “người đẹp kem trắng trợn” và ‘hot girl dao kéo”

Nguồn: http://asianstar.info/scandal-ha-hang-lieu-co-phai-la-chieu-tro-cua-ban-chuc