Real sẽ không mua Reus

Tin vui cho các đội bóng muốn sở hữu ngôi sao Marco Reus khi Real Madrid – một trong những ứng viên nặng ký theo đuổi cầu thủ người Đức – từ chối chiêu mộ tay săn bàn này ở mùa giải tiếp theo, theo link sopcast Onda Cero.

Real Madrid sẽ không mua Marco Reus. Ảnh: Internet.
Real Madrid sẽ không mua Marco Reus. Ảnh: Internet.

Lý do vì Los Blancos đang rất hài lòng với hàng công gồm Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Karim Benzema và James Rodriguez. Bởi vậy, ket qua bong da truc tuyen sự có mặt của Marco Reus, nếu được Real Madrid mua về, sẽ khiến nhân sự đội bóng dư thừa ngôi sao rất đáng tiếc, từ đó phát sinh nhiều vấn đề phức tạp.

Thiết nghĩ, vị trí của Reus sở trường thiên về đá cánh. Nhưng ở Real Madrid, Cristiano Ronaldo gần như không thể đụng tới ở hành lang trái, còn Gareth Bale đá cánh đối diện. Dù báo chí chỉ trích Bale khá nhiều vì phong độ xuống dốc gần đây, thậm chí truyền thông còn loan tin ngôi sao Xứ Wales sẽ bị đém bán.

Tuy nhiên, Real Madrid thuộc quyền điều hành của chủ tịch Florentino Perez và rất nhiều lần ông khẳng định Bale sẽ sắm vai di sản kế thừa của Ronaldo và không phải cầu thủ để bán. Bởi vậy, nếu Real Madrid mua Marco Reus, điều này giống như cơn đau đầu cho HLV kế tiếp dẫn dắt Los Blancos vì không biết xếp anh vào vị trí nào.

Lập luận này rất có cơ sở, dù Real Madrid của chủ tịch Florentino Perez vừa trải qua mùa giải thất bại. Theo đó, từ nhiều ngày qua thì báo chí liên tục đưa tin đội chủ sân Santiago Bernabeu sẽ thực hiện cuộc cách mạng nhân sự, với Marco Reus nằm trong danh sách những ngôi sao chuẩn bị được chiêu mộ.

Được biết, hợp đồng của Marco Reus với Dortmund vẫn còn thời hạn tới năm 2019. Tuy nhiên, điều này không làm nản lòng nhiều đội bóng tên tuổi của châu Âu ôm hy vọng giành chữ ký ngôi sao người Đức.