Qua mặt Man City, Chelsea có người mới

Qua mặt Man City, Chelsea có tài năng 19 tuổi người Brazil

Báo chí bong da so nước Anh cho biết tài năng 19 tuổi của bóng đá Brazil Nathan đã bay sang London để tiến hành kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị ký hợp đồng gia nhập Chelsea.

Nathan được coi là một trong những tài năng tấn công trẻ sáng giá nhất của bóng đá Brazil hiện tại. Có tin nói tiền vệ 19 tuổi đến London để hoàn tất các chi tiết còn lại trong điều khoản cá nhân với Chelsea trước khi ký vào bản hợp đồng trị giá 4,5 triệu bảng đầu quân cho đội có kq bong da dẫn đầu Premier League.

Đội bóng chủ quan Atletico Paranaense đã cho phép Nathan được bay sang London để hoàn tất hợp đồng với The Blues. Hiện trong đội hình Chelsea đã có 4 cầu thủ người Brazil là Filipe Luis, Oscar, Willian và Ramires trong đó 3 người sau chơi khá tốt.

Có lẽ thành công với các “vũ công Samba” những năm gần đây đã thôi thúc Chelsea tiếp tục tìm kiếm các tài năng người Brazil. Mourinho đang muốn tăng thêm khả năng sáng tạo trong lối chơi của Chelsea. Nathan từng gây ấn tượng ở giải U17 thế giới 2 năm trước, có thể đá tiền vệ tấn công ở cánh trái.

Lối chơi tấn công của Chelsea hiện nay tuy vẫn hiệu quả nhưng phụ thuộc khá nhiều vào Hazard. Ông Mourinho có lẽ muốn có thêm những lựa chọn để tùy biến nhân sự được dễ dàng hơn.