Pellegrini nói gì sau khi Man City thảm bại

Chiến lược gia người Chile phủ nhận việc mình và CLB Manchester City tỏ ra “thiếu tôn trọng” với FA Cup. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Chelsea quá vượt trội so với đội Man City với nhiều cầu thủ dự bị. Ảnh: Internet.
Chelsea quá vượt trội so với đội Man City với nhiều cầu thủ dự bị. Ảnh: Internet.

Thất bại của một Man City gồm nhiều cái tên trẻ trước Chelsea là điều đã được dự báo trước. Tuy nhiên, cái cách họ thảm bại tới 5-1 trước đội chủ nhà vẫn làm nhiều người phật ý.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.“Đó là một quyết định hợp lý cho CLB,” Pellegrini nói sau trận. “Tôi không nghĩ mình phải biện hộ gì cả. Ở hai vòng trước của FA Cup, chúng tôi đã tung ra đội hình rất mạnh, khi phải đấu với các CLB của Premier League.”

Trước đó, vào giữa tuần, BLĐ Man City và HLV người Chile đã yêu cầu LĐBĐ Anh cũng như đài truyền hình BBC thay đổi lịch thi đấu, nhằm tạo điều kiện cho CLB. Tuy nhiên lời đề nghị này đã bị từ chối.

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Đó là tất cả những cầu thủ mà chúng tôi có ở thời điểm hiện tại. Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi phải làm ở Anh là giúp các CLB Anh thi đấu tốt tại Champions League. Chúng tôi chỉ còn 13 cầu thủ ở thời điểm này, nên tôi không thể khiến họ gặp rủi ro (về chấn thương).”

“Nếu tôi mà có 20 cầu thủ lành lặn, mọi chuyện sẽ khác,” HLV này kết luận.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.