Nốt ruồi trên lưng cho biết điều gì về bạn

Theo các chuyên gia về nhân tướng học con người, những nốt ruồi ở lưng thường mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn. Có nốt ruồi thể hiện cho sự phú quý, cũng có nốt ruồi ở lưng biểu hiện cho sự trường thọ, tài hoa về nghệ thuật…
Dưới đây là ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi ở lưng:

Theo các nhà xem tu vi tron doi tùy vào từng vị trí của nốt ruồi trên cơ thể, mỗi nốt ruồi sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Trong các sách về nhân diện học đều cho rằng thường những nốt ruồi ở lưng là dấu hiệu của sự may mắn.

xem-not-ruoi-o-lung
Xem nốt ruồi ở lưng

1. Nốt ruồi xuất hiện ở chính giữa của cột sống: Là điềm báo có tiền đồ tươi sáng

Bất luận là nam hay nữ, khi đã sở hữu cho mình nốt ruồi ở lưng này đều mang mệnh phú quý. Khi còn nhỏ, họ thường được cha mẹ, anh chị bao bọc, che chở và có thể trong tương lai được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên để lại. Họ quan tâm tới việc dat ten cho con. Tới khi họ đã trưởng thành, trong công việc cũng như sự nghiệp, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, tiền đồ rộng mở, tươi sáng. Đến khi về già, theo xem ngày tốt xấu thấy rằng những người này lại càng được hưởng phúc cùng con cháu, gia đình đông vui, cháu con đầy nhà.

2. Nốt ruồi xuất hiện ở phần dưới cùng xương bả vai phải: Nốt ruồi ở lưng này đại diện cho tài vận hanh thông

Đây là nốt ruồi ở lưng mọc ở phần dưới cùng của xương bả vai phải, chỗ gần tiếp giáp với xương cột sống. Nếu đã sở hữu nốt ruồi này thì dù là nam hay nữ, đều có tài vận hanh thông, vô cùng may mắn. Theo xem ngay tot xấu, cũng nhờ vào phú quý giàu sang, họ có cho mình những danh phận nhất định. Trong sự nghiệp dù kinh doanh bất động sản hay mặt hàng khác như: thiết bị, hàng nông sản, hàng tồn kho… đều vô cùng thuận lợi thu về được nhiều lợi nhuận.
Đặc biệt, những người này rất quan tâm đến con cái, nhất là trong vấn đề đặt tên cho con.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí xương cụt: Nốt ruồi ở lưng này cho thấy đây là người tài năng, học thức hơn người

Nốt ruồi ở lưng này thường là điềm báo về sức khỏe của một cơ thể cường tráng, những người này thường có tài năng và học thức hơn người, văn võ song toàn, lại có thêm nhãn quan sắc bén. Nếu những người này làm chính trị, có thể trong tương lai họ sẽ có những bước tiến dài trên đường quan lộ. Còn nếu họ theo đuổi sự nghiệp văn chương, thì đây sẽ là những người có khả năng để trở thành các tác gia hoặc các nhà tư tưởng nổi tiếng ở trong xã hội hiện đại.

4. Nốt ruồi mọc ở vị trí phần tiếp giáp giữa cổ và vai: Nốt ruồi ở lưng này cho thấy sự tài hoa xuất chúng

Theo nhân tướng học loại nốt ruồi ở lưng này rất đặc biệt bởi họ thường không mọc một nốt mà sẽ mọc liên tiếp ba nốt tại phần tiếp giáp ở vị trí giữa cổ và vai. Có một chuyện lạ đó là những người này dù là nam hay nữ thì ngay từ nhỏ, họ đã tỏ rõ là người thông minh, ham học, tài năng xuất chúng, đặc biệt là có lòng nghĩa hiệp, trong cuộc sống họ không sợ gian khó, cả đời được người khác ngưỡng mộ.

5. Nốt ruồi mọc ở sống lưng, đối diện phía trước là rốn: Nốt ruồi ở lưng này cho thấy sự khỏe mạnh, trường thọ

Ai có cho mình nốt ruồi này thường là những người khỏe mạnh, trường thọ. Ở họ luôn có một tâm địa lương thiện, nhân ái, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Theo nhân tướng học càng về sau họ càng có phúc, cuộc sống có được vợ hiền con thảo, được mọi người kính trọng.