Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu

Trong sách xem boi, có đề cập tới những nốt ruồi ở ngực. Những nốt ruồi ở ngực này đa phần đều là những nốt ruồi tốt, đặc biệt có những nốt ruồi đem đến mệnh phú quý cho bạn.

1. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực
Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp. Theo xem nốt ruồi ở ngực, những ai sở hữu cho mình nốt ruồi này là những người hay tính toán mọi việc để có được lợi cho bản thân mình nhiều nhất, bất chấp họ phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ còn khá vô tình quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân. Thế nhưng họ lại rất quan tâm xem ngay tot xấu.

xem-not-ruoi-phu-quy
Xem nốt ruồi phú quý

2. Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực
Theo xem tướng số về nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thi càng cho thấy được đây là tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở ngực này mang lại sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí dưới bầu ngực
Các nhà nhân tướng học gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là một “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi nằm ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ một điều rằng bạn sẽ tích trữ được rất nhiều đất đai, nhà cửa về sau. Theo cách đặt tên cho con của bạn thấy được rằng bạn là con người của gia đình.

Xem nốt ruồi ở ngực nếu thấy mọc ở dưới bầu ngực bên phải, thì bạn sẽ có tương lai để trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế cho mình một khối tài sản khổng lồ từ những người đi trước.

Đặc biệt những người này rất quan tâm tới việc đặt tên cho con.

Ngoài những nốt ruồi ở ngực trên đem lại phú quý cho chủ nhân, dưới đây còn có vị trí của những nốt ruồi mà nếu bạn có sẽ cực tốt:

4. Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)
Theo xem tướng nốt ruồi, đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ mang lại nhiều tài lộc mà nó còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Những người này thường rất cẩn trọng xem ngày tốt xấu. Khác với nốt ruồi ở ngực, nếu ai sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà bạn còn rất nhanh chóng gặt hái được các thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

5. Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn
Xem tướng nốt ruồi thấy rằng đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mà mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), thì hầu hết đều là người sống rất chân thành, tốt tính, làm việc gì họ cũng cẩn trọng và rất ổn định. Hơn nữa, tính khí của những người này rất hài hòa, dễ hòa đồng và họ luôn được nhiều người yêu mến cũng như tin tưởng.