Những xu hướng thời trang cần biến mất trong năm 2017

Theo tạp chí Cosmopolitan cho rằng các tín đồ thoi trang thường thích những thứ hoài cổ và một trong số đó là chiếc quần mom jean cạp cao cũ kỹ. Kiểu quần này không nên xuất hiện nhiều trong năm 2017 bởi nó vừa lôi thôi, lại không giúp người mặc tôn dáng.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 hinh anh 2

Theo các chuyên gia đánh giá kiểu ăn mặc này không chỉ không quyến rũ, mà còn vô duyên, giống như bỗng nhiên bạn cắt 2 khoảng trống hai bên mà chẳng vì lý do gì. Có lẽ đã đến lúc các nhà thiết kế nên ngừng lăng xê kiểu mốt nửa kín nửa hở như vậy.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017

Khi Fendi bắt đầu ra mắt mẫu tui xach nu in hình đôi mắt ngộ nghĩnh, giới mộ điệu phát cuồng vì nó. Nhưng đã đến lúc nó nên “nghỉ ngơi” để nhường chỗ cho những thứ mới mẻ và thú vị hơn.

Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 hinh anh 6
Không cần phải đưa ra quá nhiều bằng chứng, những ai quan tâm đến thời trang đều biết sự kết hợp giữa slip dress (váy ngủ) và T-shirt gây nghiện như thế nào. Mỗi người có một biến tấu khác nhau, tạo nên bức tranh đa dạng, màu sắc.
Nhung xu huong thoi trang can bien mat trong nam 2017 hinh anh 7
Chị em Kendall, Kylie và Kim còn có cách mix đồ rất táo bạo, thậm chí kỳ quặc. 2017 sắp đến và váy ngủ cần được “cất vào tủ” để chào đón những stye mới cá tính hơn.