Những tuổi nghe vợ răm rắp

Trước mặt bạn bè, người tuổi Mão, Tỵ… thể hiện chút gia trưởng, nhưng sau đó lại nghe lời người yêu vô điều kiện. Hãy cùng xem tuoi vo chong tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

No1: Tuổi Mão

dan-ong-nghe-loi-vo1-Webphunu.net

Những anh chàng cầm tinh con mèo đa phần đều hiền lành và quan tâm tới mọi người. Không chỉ lúc yêu đối phương mới cảm nhận được điều đó đâu nhé. Cuộc sống sau hôn nhân với con giáp này càng thêm mặn nồng và cưng chiều người bạn đời. Đặc biệt, khi chỉ có hai người, họ nghe lời “gấu” răm rắp, bảo một thì họ không dám nói hai.Tuy nhiên, trước mặt bạn bè và người thân, chàng trai tuổi Mão tỏ vẻ thờ ơ với người yêu, thậm chí ra vẻ gia trưởng một chút. Đã là phận nữ nhi thì phải nghe lời phái mạnh ^^.

No2: Tuổi Tỵ

dan-ong-nghe-loi-vo2-Webphunu.net

Các chàng tuổi Tỵ sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, bên trong là ý chí mạnh mẽ và có tinh thần trách nhiệm với mọi việc. Những điểm này khiến không ít người nhầm tưởng rằng, họ sẽ là “người cầm chịch” trong bất kỳ quyết định nào trong tình yêu.Trên thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Dù có tung hoành ngang dọc bên ngoài đến đâu, khi ở bên “gấu”, anh chàng tuổi Tỵ hết mực yêu thương và nghe lời nàng. Được “nâng khăn sửa túi” cho con giáp này thực sự là may mắn của bạn đó nha.

No3: Tuổi Ngọ

dan-ong-nghe-loi-vo3-Webphunu.net

Kiêu ngạo, sĩ diện và thích thể hiện bản thân là những điểm nổi bật dễ thấy của các chàng trai tuổi Ngọ. Tuy nhiên, đó chỉ là “bề nổi” khi họ ở bên ngoài cùng bạn bè, đồng nghiệp thôi nhé. Mỗi lúc sóng đôi với người ấy, anh chàng tuổi Ngọ lại ngoan ngoãn nghe, sắn tay áo giúp người yêu bất kỳ việc gì mà không quản mệt mỏi.Như những chú ngựa chạy mỏi chân cần sự yên bình để được thư giãn, người tuổi Ngọ rất trân trọng tình yêu và cực kỳ thủy chung.Tuy nhiên, để “thuần hóa được chú ngựa hoang” này, đòi hỏi bạn phải yêu chân thành và vô cùng kiên trì.

Theo phu nu net