Những điểm thú vị khi du lịch Hạ Long

Ngắm Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ
Nếu bạn đã từng trải nghiệm thưởng ngoạn khung cảnh Vịnh Hạ Long – 1 địa điểm  du lịch miền bắc  trên những chuyến du thuyền mà vẫn chưa thỏa mãn, vì chưa ngắm được những góc nhìn đẹp về Vịnh Hạ Long như trên phim ảnh từng quảng cáo thì không cách gì lý tưởng hơn là ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ.

Du lịch bằng thủy phi cơ không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển mà còn đem đến những góc nhìn đẹp của nhiều danh lam thắng cảnh

du-lich-ha-long
Hòn Trống Mái – Vịnh Hạ Long
Hòn Trống Mái là một biểu tượng của du lịch Việt Nam, nằm ở phía tây nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy 5 km, gần hòn Đỉnh Hương. Giữa một vùng biển nước bao la, hai con gà một con trống và một con mái hiện lên ngạo nghễ trên mặt. Lúc bình minh lên từ phía xa chiếu ánh sáng rực rỡ nhuộm đỏ đôi gà khổng lồ bên nhau trên sóng nước mênh mông. Từ mặt nước, chiều cao mỗi con tới hơn chục mét. Tấm thân khổng lồ đứng trên cái chân thót lại, thế chênh vênh tưởng chừng chỉ vài con sóng vỗ mạnh, cả khối đá nặng ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Nhưng không, đã hàng triệu năm trôi qua, hai con gà vẫn thuỷ chung đứng đó. Dường như sự hấp dẫn được nhân lên ở đôi chân không cân đối đó.
Đảo Ti-tốp:
Bãi tắm trên đảo rất đẹp. Nhìn từ trên cao, bãi tắm như một vầng trăng ôm trọn lấy đảo. Bãi tắm tuy nhỏ nhưng vô cùng sạch sẽ và trong xanh.
Bãi Dài
Bãi dài một nơi mà du khách không thể bỏ qua khi có dịp tham gia chuyến hành trình đến những nơi cần khám phá khi đến Hạ Long. Với cảnh quan thơ mộng, cây cầu tàu bằng gỗ cũng chính là một trong những điểm nhấn của Bãi Dài, là nơi không thể bỏ qua của các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và các đôi uyên ương đến để chụp ảnh cưới.
Hang Luồn Vịnh Hạ Long
Hang Luồn nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14 km về phía nam. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời. Nơi đây vách đá dựng đứng, bốn mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi. Sát mép nước, một chiếc cổng hình cánh cung mở ra dưới chân đảo, đó là hang Luồn.

Hy vọng bài viết trên của du lịch ba miền đã giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan khi du lịch Hạ Long!