Những cảm giác thú vị về tình yêu

Tình yêu là gì? Tình yêu có mùi gì, vị gì? Cảm giác của tình yêu giống như ta bị phê thuốc vì tình yêu là một sự thôi thúc và rất dễ nghiện. (Theo:  blog tam su)

toi-co-nen-lay-nguoi-con-gai-do-khong

Chỉ mất 4 phút để yêu một ai đó
Theo một nghiên cứu đăng trên báo New York Times, nếu 1 đôi tình nhân nhìn nhau trong 4 phút, họ sẽ có cảm giác lãng mạn. Nhưng nếu một hành động cá nhân nhìn ai đó trong 4 phút thì sao? Tất nhiên là không có gì khác ngoài việc bạn đang yêu.

Cảm giác yêu giống như bị phê thuốc
Tất nhiên việc ‘phê thuốc’ này là hợp pháp. Theo một nghiên cứu từ đại học Albert Einstein của Mỹ, bộ não của chúng ta sẽ ‘bừng sáng’ giống hệt như việc phê thuốc vậy. Tình yêu giới tính  là một sự thôi thúc và rất dễ nghiện.

Bạn sẽ tìm thấy tình yêu ngay khi bạn dừng tìm kiếm
Liệu có người độc thân nào lại dừng việc tìm kiếm tình yêu? Chắc có lẽ là không. Nhưng thay vì chủ động đi tìm kiếm, tình yêu có thể đến một cách tự nhiên.
Hãy tập trung thời gian vào những việc sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bạn. Tình yêu cuộc sống có thể giúp bạn tìm được một ai đó mà bạn không hề ngờ tới. Có thể rất nhiều người sẽ yêu thích cái cách bạn yêu cuộc sống và tìm đến với bạn.

Chế độ ăn uống quyết định ‘tuổi thọ’ mối tình của bạn
Điều này nghe có vẻ lạ nhưng theo một nghiên cứu gần đây trên “Are You Interested” cho rằng, nam giới thường có xu hướng tiếp cận những người phụ nữ thích ăn chay, trong khi đó đa số phụ nữ lại thích ăn nhiều thịt.
Chúng ta yêu những người có nhiều nét tương đồng với gia đình mình
Giả thuyết này được đưa ra dựa trên thực tế, chúng ta thường gần gũi với những thứ quen thuộc, những thứ chúng ta dễ hiểu và cảm nhận.
Chúng ta đã quá quen với việc có một sự cân bằng trong tình yêu, điều này khiến chúng ta vô thức tìm kiếm một người dễ dàng hiểu bản thân mình và ngược lại.

Nguồn: Tâm sự thầm kín