Người Việt ở Singapore háo hức tìm mua vé xem U23 Việt Nam

BTC SEA Games 28 chủ yếu bán vé qua hình thức online với mức giá từ 10 đến 20 đôla Singapore (khoảng 160.000 – 320.000 đồng Việt Nam). Để biết thêm về kết quả trận đấu vui lòng xem thêm kq bong da

Người Việt ở Singapore háo hức tìm mua vé xem U23 Việt Nam
Anh Nhật đang đi tìm đặt phòng khách sạn để mời bố mẹ từ Việt Nam sang Singapore theo dõi SEA Games 28. Xem thêm kqbd truc tuyen Theo anh, giá vé từ 10 đến 20 đôla Singapore mỗi trận (khoảng 160.000 – 320.000 đồng) là không cao so với mức sống của người dân Singapore

 Singapore có khá đông người Việt Nam đang học tập và làm việc. Vì vậy, sự kiện thầy trò HLV Miura sang thi đấu tại đảo quốc sư tử là dịp hiếm hoi người hâm mộ bóng đá Việt Nam được cổ vũ đội bóng quê hương thi đấu trên đất khách.Các trận đấu ở bảng B của U23 Việt Nam được tổ chức trên SVĐ Bishan. Sân này chỉ có 2 khán đài và đạt sức chứa từ 4.000 đến 5.000 chỗ ngồi.

Anh Nhật – đang du học thạc sĩ tại Singapore cho biết, nhân dịp này anh mời bố mẹ từ quê nhà sang chơi và theo dõi U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 28.

“Người Singapore thật ra họ không quan tâm tới SEA Games lắm, nên việc tìm mua vé khá thuận lợi. Chỉ có điều khách sạn ở Singapore rất đắt đỏ và khó tìm trong dịp diễn ra SEA Games,” anh Nhật chia sẻ.

Tại quán ăn gần sân vận động Bishan, phóng viên tình cờ gặp một người Việt Nam đang kinh doanh ở Singapore. Chị Hoa (quê An Giang) cho biết cộng đồng người Việt đang háo hức tìm mua vé xem trận Việt Nam – Brunei (16h, ngày 29/5, theo giờ Singapore).

Khi nghe phóng viên nói vé các trận đấu của U23 Việt Nam vẫn còn khá nhiều và được bán trực tuyến trên mạng. Chị Hoa lập tức lấy điện thoại di động để nhờ sự chỉ dẫn.

“Tôi sẽ mượn thẻ thanh toán trực tuyến của chủ cửa hàng để mua vé. Sẽ trả lại họ bằng tiền mặt sau vậy,” người phụ nữ quê An Giang hào hứng khi sắp được sở hữu tấm vé vào sân theo dõi U23 Việt Nam thi đấu.

Nguồn: lich thi dau bong da