Người thân nhất với Messi tại Barca

Trên tạp chí FourFourTwo, Leo Messi đã tiếp lộ người mà anh thân nhất tại Barca.

>> Cập nhập liên tục ket qua bong da truc tuyen

Vốn là người trầm tính và ít khi nói về chuyện riêng tư, nhưng trả lời phỏng vấn tạp chí FourFourTwo mới đây, ngôi sao người Argentina Leo Messi đã tiết lộ người bạn mà anh thân nhất trong phòng thay đồ của đội bóng xứ Catalan.

 
 
>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây
Theo đó, cầu thủ mà Messi muốn nói tới là hậu vệ Daniel Aves. “Quan hệ giữa tôi và các đồng đội ở Barca đều tốt nhưng tôi thân nhất với Daniel Alves từ khi anh ấy đến đây chơi hậu vệ phải”, ngôi sao người Argentina nói. 
 
“Chúng tôi đã có nhiều thời gian bên nhau cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Một tình bạn sâu sắc đã hình thành. Mối quan hệ này cũng giúp ích chúng tôi rất nhiều trong các trận đấu”.
 
Những lời chia sẻ của Messi đến đúng vào thời điểm giữa Alves và Barca hiện đang căng thẳng trong chuyện gia hạn hợp đồng.
 
Mới đây, người đại diện của Alves là cô vợ cũ của anh, Dinorah Santa Ana, đã gặp gỡ với các quan chức của CLB để đàm phán về hợp đồng mới. Tuy vậy, cả hai đã không thể đi đến thống nhất khi Barca chỉ đồng ý gia hạn hợp đồng có 1 năm.
 
Chính bởi vậy, những tiết lộ này của Messi có thể ảnh hưởng tới tương lai của Alves. Và không ngoại trừ khả năng để chiều lòng ngôi sao số 1 của đội bóng, Barca sẽ đề nghị Alves gia hạn hợp đồng với thời hạn 3 năm cùng mức lương 9 triệu euro/mùa.