Nghi ăn trộm tẩy của bạn bị cô giáo trói tím tay

Nghi ăn trộm tẩy của bạn bị cô giáo trói tím tay. Tức giận với hành vi của giáo viên lớp hoc tieng anh truc tuyen, mẹ của học sinh này đã trình báo sự việc với cảnh sát.

Theo tin tức từ The Star, học sinh lớp Một đến từ một ngôi trường tiểu học ở Sungai Nibong, bang Penang, Malaysia, đã kể lại với mẹ về việc bị giáo viên trói tay vì cho rằng, cô bé ăn trộm cục tẩy của bạn cùng lớp.

Sau khi nhìn thấy cổ tay con bầm tím, mẹ của cô bé, một người phụ nữ họ Chan, 25 tuổi, đã trình báo sự việc với cảnh sát.

Hình ảnh Phẫn nộ giáo viên trói tay học sinh vì nghi trộm tẩy của bạn số 1
Giáo viên trói tay học sinh lớp hoc tieng anh truc tuyen vì nghi em trộm tẩy của bạn cùng lớp.

Theo lời Chan, con gái cô cũng không được cởi trói khi muốn đi vệ sinh trong trường.

Mẹ cháu tâm sự “Lúc 6h40 chiều ngày 11/5, tôi mới phát hiện những vết thương trên người con gái khi đi đón cháu. Cháu đã cố để cởi trói trước khi tan học. Cháu phạm lỗi có quá nghiêm trọng đến mức phải bị trói như thế này không? Hầu hết trẻ nhỏ đều rất tinh nghịch nhưng chúng không nên bị phạt theo cách này”, Chan bức xúc bên ngoài trường học.

Chan cho biết, cô đã đến gặp cô hiệu trưởng của trường và không chấp nhận lời xin lỗi từ phía nhà trường.

“Cô hiệu trưởng muốn sắp xếp một cuộc gặp giữa tôi và giáo viên kia nhưng tôi từ chối. Hiện giờ, con gái tôi không muốn đến trường. Tôi rất lo cho tâm lý của cháu mặc dù các vết thương đã lành, sức khỏe cháu cũng ổn định”, Chan tâm sự.

Trong khi đó, các nhân viên trong trường từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên.

Được biết, từ khi sự việc xảy ra, nhiều cán bộ của Sở giáo dục đã đến ngôi trường này để điều tra, làm rõ vụ việc.

>>> Xem ngay thông tin mới nhất về kết quả diem thi thpt 2015 của 63 tỉnh thành trong cả nước