Nemanja Matic vẫn dính chấn thương vì… League Cup

Chỉ ăn mừng và không thi đấu nhưng tiền vệ trụ cột của Chelsea, Nemanja Matic vẫn dính chấn thương vì… League Cup (Capital One Cup).

HLV Jose Mourinho vừa tiết lộ thông tin khá hy hữu về tiền vệ Matic. Trên tờ bong da Ông cho biết tiền vệ to con này đã dính chấn thương trong… lễ ăn mừng Capital One Cup tại Wembley cuối tuần trước.

Nemanja Matic vẫn dính chấn thương vì… League Cup

Ở trận chung kết với Tottenham hôm Chủ nhật, Matic không thể ra sân vì án treo giò. Mặc dù vậy, anh vẫn mặc sẵn quần áo truyền thống của Chelsea và tham gia ăn mừng cùng các đồng đội sau trận đấu. Sự cố hy hữu cũng xảy ra ở đây. Matic đã dính phải chấn thương mắt cá chân khi ăn mừng. Tiền vệ này đã bị vấp khá đau khi cố gắng trượt ra sân cùng đồng đội.

May mắn cho Matic và Chelsea chấn thương này không quá nghiêm trọng, Matic có thể kịp trở lại khi The Blues tiếp đón PSG ở Champions League vào giữa tuần sau. Sau chiến thắng với ket qua bong da 1-0 trên sân West Ham đêm qua, Mourinho vừa cười vừa nói: “Tôi sẽ bật mí cho các bạn một bí mật không ai biết. Matic đã bị chấn thương khi ăn mừng League Cup.

Nếu không bị treo giò, anh ấy cũng không thể thi đấu hôm nay. Anh ấy bị đau ở mắt cá chân. Tuy vậy, Matic sẽ ra sân trước Paris. Anh ấy có thể tập luyện trở lại vào thứ 7 hoặc chủ nhật tới.”

Không trực tiếp tỏa sáng như Eden Hazard hay Cesc Fabregas nhưng Matic vẫn được coi là mắt xích tối quan trọng của hàng tiền vệ Chelsea. Chính vì thế, thông tin về cầu thủ to lớn người Serbia luôn được quan tâm đặc biệt.