Nantes “treo” áo số 9 để vinh danh Emiliano Sala

Đội bóng Ligue 1 đã cảm ơn mọi người đã gửi lời chia buồn đến họ, đồng thời bày tỏ sự kính trọng của mình với cầu thủ có ý nghĩa rất lớn với rất đội bóng.

Nantes đã dành một lời khen ngợi đầy cảm xúc cho Emiliano Sala sau khi xác nhận rằng cơ thể anh đã được phục hồi sau đống đổ nát của chiếc máy bay chở anh bị rơi trên đường đến Cardiff City.

Nantes treo áo số 9 để vinh danh Emiliano Sala
Nantes treo áo số 9 để vinh danh Emiliano Sala

Thông điệp chia buồn đã tràn ngập từ khắp nơi trên thế giới cho gia đình và bạn bè của cầu thủ người Argentina, cũng như câu lạc bộ Ligue 1 mà anh đại diện với sự khác biệt như vậy.

Những lời nói tử tế như vậy đã được những người ở Pháp hoan nghênh, với việc Nantes tiết lộ rằng họ sẽ gìn giữ chiếc áo số 9 của họ như một biểu hiện tôn trọng tiền đạo người Argentina đã dành bốn năm sự nghiệp cho câu lạc bộ của họ.

Theo https://www.188bongda.com/ibet889/, một tuyên bố của câu lạc bộ đưa ra: “FC Nantes đã có nỗi buồn vô cùng khi biết rằng thi thể được tìm thấy là của Emiliano Sala. Tin tức này đặt dấu chấm hết cho sự chờ đợi vô tận và không thể chịu đựng được. Emiliano sẽ mãi mãi là một trong những huyền thoại đã viết nên lịch sử vĩ đại của FC Nantes.

“Có những buổi sáng khó khăn, thức tỉnh ác mộng, nơi thực tế không vui xảy ra với chúng tôi. Emi đã biến mất.

“Emiliano Sala đến vào tháng 7 năm 2015 và biết làm thế nào để chiếm được cảm tình của những người ủng hộ Nantes.

“Sự tôn kính dành cho anh ấy trong nước và quốc tế là xứng đáng với cương vị cầu thủ và cá nhân anh ấy. Hôm nay, chúng tôi đã mất một người bạn, một cầu thủ tài năng và một đồng đội gương mẫu.

“Chúng ta không thể quên trong hành trình này, phi công và gia đình anh và tin tưởng rằng chính quyền sẽ tiếp tục tìm kiếm.

Đối với Waldemar Kita, chủ tịch của FC Nantes: ‘Tôi không có lời nào để diễn tả. Đó là một bi kịch. Emiliano để lại dấu ấn của mình. Một số 9 đặc biệt của chúng tôi”.

“Nantes, hội đồng quản trị, nhân viên và các cầu thủ của họ, mong muốn được thông qua gia đình Emiliano Sala và David Ibbotson lời chia buồn sâu sắc nhất của họ. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên bạn Emi.

“Anh ấy là một người Argentina không bao giờ bỏ cuộc, Emiliano Sala”.

Nantes cũng đã đưa ra quyết định làm cho trang web câu lạc bộ chính thức của họ để vinh danh Sala.

Bất cứ ai truy cập trang web vào thứ Sáu sẽ thấy xuất hiện trên trang chủ dành riêng cho cầu thủ người Nam Mỹ 28 tuổi.

Gia đình của Sala đã cảm ơn những người tiếp tục cung cấp hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới, với một tuyên bố được phát hành cho AFP: “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì những dấu ấn tình cảm và sự ủng hộ của bạn trong thời điểm đau khổ nhất của cuộc đời chúng tôi.

“Để thấy cả thế giới cùng nhau đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc tìm kiếm của chúng tôi là một sự giúp đỡ vô cùng quý giá và nhờ có bạn mà chúng tôi có thể bắt đầu thương tiếc cho con trai và anh trai của chúng tôi.

“Vào sáng thứ Sáu, những suy nghĩ của chúng tôi hướng về David Ibbotson và gia đình anh ấy, với hy vọng rằng chính quyền có thể làm mọi thứ để tìm thấy anh ấy.

“Chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng trong thời gian để tang của chúng tôi trong những thời điểm khó khăn này và để giữ Emi trong những lời cầu nguyện và trong suy nghĩ của bạn.”

Những người ở Cardiff cũng vẫn đang tiếp cận với các sự kiện diễn ra vào ngày 21 tháng 1.

Họ đã bị rúng động bởi các báo cáo ban đầu về việc máy bay của Sala bị mất tích khi đang trên đường đến xứ Wales và đăng một thông điệp cảm xúc của riêng họ vào tối thứ Năm.

Bluebirds cho biết trên trang web chính thức của họ : “Thật buồn khi chúng tôi báo cáo tuyên bố sau đây, được ban hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2019 bởi Cảnh sát Dorset:

“Thi thể được đưa đến Cảng Portland hôm nay, Thứ Năm, ngày 7 tháng 2 năm 2019, đã được chính thức xác nhận bởi HM Coroner cho Dorset là của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Emiliano Sala.”

“Gia đình của ông Sala và phi công David Ibbotson đã được cập nhật tin tức này và sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các sĩ quan liên lạc gia đình được đào tạo đặc biệt.”

“Chúng tôi dành sự cảm thông và chia buồn chân thành nhất đến gia đình Emiliano. Anh và David sẽ mãi mãi ở lại trong suy nghĩ của chúng tôi”.

Xem thêm các tin tức bóng đá trong và ngoài nước khác tại: https://www.188bongda.com/gom24h-us/.